[BÁO TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ] Tôn vinh 10 Doanh nhân trẻ Thăng Long

05/10/2022

TTTĐ – Tối 4/10, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) tổ chức chương trình “Tết Doanh nhân trẻ 2022 GLORY NIGHT”, trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long và tuyên dương Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu.

Dự chương trình có Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm; Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Hải Minh; Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh.

Về phía thành phố Hà Nội có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Quyền, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Chu Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn.

Cùng dự còn có lãnh đạo các ban, ngành Trung ương và thành phố, Thường trực Thành đoàn Hà Nội.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền trao phần thưởng đến Doanh nhân trẻ Thăng Long
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền trao phần thưởng đến Doanh nhân trẻ Thăng Long

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) Trần Đăng Nam cho biết: Năm 2021, trong thời khắc cả nước căng mình thực hiện giãn cách vì dịch COVID-19, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA), đã “ăn” một cái “Tết doanh nhân trẻ” hết sức đặc biệt và chưa từng có tiền lệ, khi đã vượt qua mọi giới hạn không gian và thành công tổ chức một ngày Tết doanh nhân trên sóng online.

Tết Doanh nhân trẻ 2022 quay trở lại truyền thống đoàn viên bằng một hình ảnh rất mới với rất nhiều hoạt động thiết thực: Được lắng nghe những chia sẻ từ những doanh nhân hàng đầu trong tọa đàm “Xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt”…

Đối với cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội, đây là một ngày truyền thống hết sức có nghĩa, không chỉ là nơi tôn vinh, kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, mà còn mang ý nghĩa của ngày đoàn viên. Doanh nhân cùng gặp gỡ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, truyền lửa, động viên nhau tiếp tục phấn đấu, phát triển.

Tôn vinh 10 Doanh nhân trẻ Thăng Long
10 Doanh nhân trẻ Thăng Long được vinh danh
10 Doanh nhân trẻ Thăng Long được vinh danh

Điều này khẳng định mối quan hệ gắn bó, sự đồng lòng của cộng đồng doanh nhân trẻ, nỗ lực góp phần phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và đất nước

Tại chương trình, Ban tổ chức trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long tới 10 cá nhân tiêu biểu và Tuyên dương Top 30 Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu 2022

Đây là giải thưởng có lịch sử lâu đời do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội chủ trì tổ chức nhằm ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực, thành công, cống hiến của các doanh nhân trẻ Hà Nội tiêu biểu trong thời gian vừa qua.

Cũng trong đêm Gala, HanoiBA tổ chức lễ kết nạp thành viên cho 1 tổ chức là thành viên tập thể như một minh chứng quan trọng cho sự phát triển cũng như vai trò gắn kết, hỗ trợ của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

Anh Nguyễn Xuân Hoàng, Phó Chủ tịch HanoiBA, Trưởng Ban Tổ chức chương trình cho biết: “Ban Tổ chức tin tưởng rằng, “Tết Doanh nhân trẻ 2022 – GLORY NIGHT” thực sự là nơi doanh nhân được tôn vinh, tỏa sáng, đồng thời là bệ phóng cho các hoạt động của Hội cũng như hội viên bứt phá thành công hơn nữa.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện, thành viên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, nơi quy tụ các doanh nhân trẻ tâm huyết trên địa bàn thành phố Hà Nội với tôn chỉ “Gắn kết doanh nhân, nâng tầm giá trị”, thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm doanh nhân trẻ Thủ đô”. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội hiện có 17 câu lạc bộ trực thuộc với hơn 1.000 hội viên, trở thành mái nhà của rất nhiều thế hệ doanh nhân trẻ thành công tại Hà Nội cũng như Việt Nam.

Tháng 2/2022, sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các hoạt động của HanoiBA đã trở lại mạnh mẽ và ấn tượng tại Chương trình Xuân đoàn viên 2022. Với chủ đề “Tái tạo, đổi mới để bứt phá”, Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã khẳng định sức trẻ, khát vọng quay lại đường đua, đang phục hồi và từng bước phát triển mạnh mẽ.

Sau 8 tháng, các Doanh nhân trẻ Hà Nội lại một lần nữa gặp nhau tại 1 sự kiện lớn: “Tết doanh nhân trẻ 2022 – GLORY NIGHT”. Đây không chỉ là nơi gặp gỡ, trao đổi tình thân của hơn 400 Hội viên HanoiBA các thế hệ, mà sẽ là nơi để doanh nhân trẻ nhìn lại đã đổi mới và bứt phá như thế nào, ghi nhận những thành tựu trong đêm Gala kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!