Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen tới EduGo Group

06/03/2024

Là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Du học nghề và Việc làm quốc tế, EduGo Group luôn khẳng định được thương hiệu trên thị trường và giúp hàng trăm học sinh du học nghề Đức thành công mỗi năm.

  Hình ảnh các doanh nghiệp nhận khen thưởng cấp thành phố

EduGo Group – Doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực Giáo dục Đào tạo – Du học được nhận Bằng khen từ Thành phố Hà Nội năm 2024

    Tối ngày 01/03/2024 vừa qua, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) đã tổ chức chương trình “Xuân đoàn viên HanoiBA 2024” với chủ đề “Chuyển mình – Bứt phá”, trong khuôn khổ chương trình cũng đã diễn ra Lễ trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cho các Tập thể và Cá nhân xuất sắc, có nhiều thành tích và đóng góp cho sự phát triển của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nói riêng và với thành phố Hà Nội nói chung.

    Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế EduGo (EduGo Group) đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền thay mặt Chủ tịch UBND Thành phố trực tiếp trao tặng bằng khen cấp thành phố tới EduGo Group. Giải thưởng được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội ký khen tặng đã khẳng định Uy tín, Thương hiệu của EduGo Group trong quá trình xây dựng và phát triển, sự tuân thủ tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước của EduGo Group đã được Thành phố Hà Nội ghi nhận.

    Có thể nói, đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của EduGo Group trong việc mang lại những giá trị tốt đẹp không chỉ với khách hàng mà còn khẳng định những kết quả đóng góp của EduGo Group vào sự phát triển của kinh tế, xã hội và sự phát triển chung của thành phố Hà Nội.

 Đại diện EduGo Group, TGĐ – Ông Ngô Văn Mạnh vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội

     Trong hơn 7 năm hình thành và phát triển, EduGo Group đã định vị thương hiệu trên thị trường là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực du học và việc làm, định cư tại CHLB Đức, đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ với gần 50 hệ thống chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc. Cùng với phương châm hoạt động “Phụng sự khách hàng như người thân”, EduGo Group đã thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của quý phụ huynh, học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc. Cùng với đó, EduGo cũng luôn chú trọng những hoạt động xã hội, lan tỏa những giá trị đẹp tới toàn xã hội. 

Bằng khen Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội ký trao tặng cho EduGo Group

     Ngoài Bằng khen dành cho Tập thể EduGo Group, cá nhân Chủ tịch HĐQT EduGo Group – Ông Nguyễn Bá Tưởng cũng vinh dự nhận được đồng thời 2 Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ký trao tặng, ghi nhận những đóng góp của cá nhân Chủ tịch HĐQT EduGo Group Nguyễn Bá Tưởng trong phong trào doanh nhân trẻ Thủ đô cũng như những đóng góp và thành tích trong việc xây dựng và phát triển EduGo Group. 

  Bằng khen Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội ký trao tặng cho Ông Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch HĐQT EduGo Group

    Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực Giáo dục và Nhân lực quốc tế, Ông Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch EduGo Group luôn được biết tới là người lãnh đạo tận tâm, trách nhiệm, có tầm nhìn xa và đặc biệt luôn có những chiến lược, quyết sách đúng đắn để cùng đội ngũ cộng đưa EduGo Group phát triển nhanh và bền vững, lấy uy tín chất lượng đẳng cấp quốc tế làm phương châm hoạt động kinh doanh hàng đầu.

Bằng khen Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ký trao tặng cho Ông Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch HĐQT EduGo Group

    Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cho Tập thể EduGo Group và Cá nhân Chủ tịch HĐQT Nguyễn Bá Tưởng chính là những minh chứng cho những sự nỗ lực, tận tâm của EduGo Group với tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Du học nghề và việc làm quốc tế, mang tới những cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức, Châu Âu cũng như các quốc gia phát triển trên thế giới cho thế hệ trẻ Việt Nam.

    Đặc biệt hơn, dưới sự lãnh đạo của Ông Nguyễn Bá Tưởng cùng sự đoàn kết của đội ngũ, EduGo cam kết bằng uy tín và trách nhiệm, tự tin mang tới cho quý Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Nguyên Trang

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!