EduGo Group gặp gỡ và làm việc trực tiếp cùng tập đoàn giáo dục F&U tại CHLB Đức

13/06/2022

Sáng ngày 10/6 vừa qua, BĐH EduGo Group đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Ban lãnh đạo tập đoàn giáo dục F&U có trụ sở tại CHLB Đức. Buổi trao đổi cùng tập đoàn giáo dục F&U nằm trong chương trình gặp mặt các đối tác tại nước Đức cùng chuyến thăm hỏi các học viên đang học tập và làm việc tại CHLB Đức của đại diện BĐH EduGo Group.

Hình ảnh BĐH EduGo Group cùng BLĐ tập đoàn F&U

Tập đoàn giáo dục F&U (tập đoàn F&U) là một tổ chức giáo dục của Cộng hòa Liên bang Đức hoạt động tích cực trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ và nhiều ngành nghề quốc tế. Đây là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất ở Đức.

Tập đoàn có một hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trường nghề cũng như các trường phổ thông các cấp với 13 Campus trên toàn nước Đức. Từ hơn 30 năm qua, F&U đã hoạch định chiến lược đào tạo từ mầm non đến đại học. Triển khai thực hiện thành công các khóa đào tạo, hội thảo và các dự án giáo dục cùng với các đối tác trong và ngoài nước.

Theo đó, đã có hơn 800 khóa học về giáo dục và giáo dục thường xuyên, trường học, cao đẳng, trường dạy nghề, trường đại học về hợp tác giáo dục và các trường đại học với các khóa học học tập tập và nghiên cứu kép khác nhau. Đến nay, Tập đoàn F&U đã lựa chọn Việt Nam là một điểm đến nhằm mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều cơ hội học tập nhất là lĩnh vực đào tạo kép.

 

Hình ảnh BĐH EduGo Group cùng Giám đốc điều hành Tập đoàn F&U

Hiện nay, EduGo Group đang là đối tác chiến lược trực tiếp của rất nhiều các trường và các tập đoàn nghề nghiệp lớn tại CHLB, Tập đoàn F&U là một đối tác hợp tác lớn của EduGo Group trong việc mang tới cơ hội học tập các chương trình du học nghề tại CHLB Đức cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Buổi gặp mặt có sự tham dự đầy đủ của ban điều hành EduGo Group và đại diện Tập đoàn F&U, cụ thể:

Về phía EduGo Group:

– Ông Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch HĐQT EduGo Group

– Ông Ngô Văn Mạnh – Tổng giám đốc EduGo Group

– Ông Đinh Hoàng Việt – Trưởng phòng đối ngoại EduGo Group

Về phía tập đoàn F&U:

– Ông Hans-Dieter Sauer – Chủ tịch Sáng lập tập đoàn F&U

– Ông Karl-Heinz Rippel – Giám đốc điều hành Tập đoàn F&U

– Bà Carolin Kemen – Phụ trách đối ngoại quốc tế tập đoàn F&U

Và một số lãnh đạo cấp cao tập đoàn F&U.

Hình ảnh trao đổi & làm việc giữa hai bên tại trụ sở tập đoàn F&U

Đặc biệt chuyến thăm hỏi và gặp mặt cùng Tập đoàn F&U lần này chính là tiền đề vững chắc để đảm bảo rằng học viên EduGo Group khi tham gia vào các chương trình du học nghề Đức tại tập đoàn sẽ luôn được hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi được học tập và việc làm chất lượng.

Hình ảnh BĐH EduGo Group tặng quà kỷ niệm tới BLĐ tập đoàn F&U

Kết thúc buổi gặp mặt, Ban điều hành EduGo Group và đại diện Tập đoàn F&U đã chụp những bức hình lưu niệm, đại diện EduGo Group đã trao tặng tới Tập đoàn món quà, hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nguyên Trang

Đăng ký ngay
0966504334