Chủ tịch EduGo Group điều hành phiên thảo luận và giao lưu cùng các Trưởng cơ quan Đại diện Việt Nam tại nước ngoài Nhiệm kỳ 2021 – 2024

07/12/2021

Chiều ngày 3/12, Hội Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) đã có buổi gặp mặt và giao lưu cùng các Trưởng cơ quan Đại diện Việt Nam tại nước ngoài Nhiệm kỳ 2021 – 2024. Chủ tịch EduGo Group, ông Nguyễn Bá Tưởng đã điều hành (host) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

 

Chủ tịch EduGo Group – ông Nguyễn Bá Tưởng điều hành phiên thảo luận và giao lưu

Chương trình nhằm mục đích mang tới cơ hội gặp mặt và giao lưu giữa các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài Nhiệm kỳ 2021 – 2024 cùng phía Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, hướng đến đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư nội khối cũng như trong nước; mở rộng quan hệ đối ngoại với các tổ chức, hiệp hội trong nước và quốc tế, mở đường ra biển lớn, mở rộng truyền thông nhằm nâng tầm vị thế. 

Đại diện HanoiBA, ông Trần Đăng Nam – Chủ tịch HanoiBA đã bày tỏ mong muốn tới các Đại sứ, Tổng Lãnh sự trong nhiệm kỳ làm việc sẽ tích cực hỗ trợ và tạo điều kiện Doanh nhân trẻ Hà Nội phát triển hoạt động giao thương, đối ngoại cũng như có thể tăng cường gắn kết với các cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài.

 

Ông Trần Đăng Nam – Chủ tịch HanoiBA phát biểu

Cùng với đó, Chủ tịch EduGo Group – ông Nguyễn Bá Tưởng đã có buổi trao đổi riêng cùng đồng chí Vũ Quang Minh – thứ trưởng Bộ ngoại giao, Đại sứ sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Cộng hoà Liên bang Đức về cơ hội hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và CHLB Đức. Theo đó, EduGo Group sẽ phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan Đại diện Việt Nam tại Cộng Hòa Liên bang Đức nhằm đẩy mạnh việc hợp tác đưa du học sinh và lao động Việt Nam sang CHLB Đức học tập và làm việc, mang tới cho các em cơ hội tiếp cận nền giáo dục hiện đại và những cơ hội phát triển mới mẻ. Bên cạnh đó, hai bên cùng thảo luận các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho du học sinh , lao động của Việt Nam nói chung và của EduGo Group nói riêng tại quốc gia này.

 

Chủ tịch EduGo Group trao đổi riêng với Ông Vũ Quang Minh – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Tân Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại CHLB Đức

Trước khi kết thúc buổi làm việc, Thứ trưởng Vũ Quang Minh cũng đã bày tỏ sự ấn tượng với một không khí trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết của Hội Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội và đánh giá cao sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ được học tập và làm việc tại CHLB Đức của EduGo Group.

 

Kết thúc chương trình, đại diện các doanh nghiệp trẻ Hà Nội và các vị Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2021-2024 đã trao đổi trực tiếp nhu cầu và các khả năng hỗ trợ, hợp tác trong thời gian tới.

Nguyên Trang

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!