4 kênh Youtube về du học nghề Đức

14/02/2022

Đức là một quốc gia có nền giáo dục tốt, chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ đã chọn sang Đức học tập để phát triển tương lai. Hôm nay, EduGo sẽ gợi ý bạn 4 kênh Youtube Review du học nghề tại Đức bạn nên xem ngay nhé!

Kênh Youtube Review du học nghề Đức tại Đức

Bên cạnh các trang truyền thông như báo chí, mạng xã hội, Google,.. thì Youtube là một kênh hữu ích để bạn tìm hiểu khi có ý định sang Đức học tập. Những kênh Youtube sau đây sẽ Review du học nghề tại Đức một cách khách quan, giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về cuộc sống cũng như con đường học tập tại Đức.

My 20s 

Nằm đầu tiên trong danh sách Youtuber nổi tiếng không thể bỏ qua kênh của Thạch Trang (My 20s), cô gái xinh đẹp và cá tính thường xuyên chia sẻ về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như cái video trả lời thắc mắc về cuộc sống du học tại Đức. 

Deutsch Flex – Tiếng Đức di động

Nếu đang tìm kiếm các thông tin về học bổng, lộ trình du học nghề hay trau dồi khả năng tiếng Đức thì tuyệt đối đừng bỏ qua Deutsch Flex – Tiếng Đức di động. Những video ngắn của cô nàng sẽ đem đến những thông tin bổ ích mà bạn đang cần.

Là Quyên Đây

Kênh Youtube đầy những thông tin bổ ích của chị Quyên sẽ cho bạn nhiều động lực. Các video Review du học nghề tại Đức vừa chân thật lại mang tính động viên, bạn sẽ như được tiếp thêm động lực cho chặng đường du học phía trước.

Gali TV

Là một fan của Youtube chắc hẳn bạn đã quen thuộc với kênh Gali TV. Không giống các kênh Youtube đầy kinh nghiệm ở trên, cô nàng Gà chia sẻ chỉ đơn giản là một du học sinh mới sang Đức, những Review du học nghề tại Đức của Gà được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Review du học nghề tại Đức và ưu điểm

Qua những kênh Youtube bạn sẽ có cái nhìn khách quan cho việc lựa chọn du học nghề Đức. Thế nhưng, có một điều mà hầu hết các sinh viên đều chọn Đức để đi du học, đó chính là các ưu đãi, cùng xem nhé!

  • Miễn học phí 100% trong suốt 3 năm học tập
  • Nhận lương thực hành từ 25 triệu/tháng trong 3 năm học nghề
  • Được làm thêm 10 giờ/ tuần với thu nhập 15 triệu/ tháng
  • Bằng cấp quốc tế được công nhận toàn EU
  • Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 70 triệu/tháng
  • Định cư tại Đức sau 5 năm vừa học vừa làm, hưởng phúc lợi xã hội, an sinh xã hội Đức.

Review du học nghề tại Đức và nhược điểm

Các Review du học nghề có thể đúng hoặc có thể chưa phụ thuộc vào mỗi bang bạn sinh sống. Hoặc cách bạn lựa chọn khi đi du học nghề. EduGo sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn vượt qua những khó khăn nhất định.

Học nghề là chương trình đào tạo kép, vừa học vừa làm. Đây vừa được xem là cơ hội cũng là thách thức đối với sinh viên. Nếu biết cân bằng thời gian bạn sẽ có những trải nghiệm tốt, học được nhiều kiến thức chuyên ngành. Tuy nhiên, nếu không cân bằng thời gian, bạn rất dễ bị quá tải và mệt mỏi.

Du học nghề tại Đức không quá cạnh tranh về cơ hội việc làm. Thế nhưng, các trường ở Đức rất coi trọng chất lượng đầu ra. Bạn cần có thái độ học tập nghiêm túc. Nếu không việc học có thể kéo dài 4 đến 5 năm.

Mong rằng, sau bài viết lần bạn sẽ tìm được các thông tin Review du học nghề Đức bạn đang cần. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ EduGo bạn nhé!

Đăng ký ngay
0966504334