Check in điểm danh – Học viên EduGo hạ cánh an toàn tại CHLB Đức

Sau mỗi chuyến bay dài khởi hành từ Việt Nam và cập bến tại CHLB Đức, Học viên EduGo đều được chào đón, check in, hướng dẫn làm các thủ tục và đi tham quan nơi ở, làm việc và học tập khi bắt đầu cuộc sống mới tại Đức.

Với mỗi Học viên, EduGo luôn có trách nhiệm, quan tâm và động viên các em ngay cả khi đã an toàn tới Đức. Giúp các em làm quen và bớt đi cảm giác bỡ ngỡ khi lần đầu tiên xa nhà tới một đất nước hoàn toàn mới. 

Đồng thời cập nhật những hình ảnh, tin tức của các em tại Đức đến với gia đình giúp mọi người an tâm và bớt lo lắng khi các em không còn sự quan tâm và chăm sóc của gia đình. Sự lo lắng của gia đình là điều đương nhiên, nhưng chúng ta cũng cần đặt niềm tin vào các em nhất định sẽ chăm sóc tốt cho bản thân, học hành thật chăm chỉ để thành công rực rỡ tại trời Âu.

  • Cập nhật một số hình ảnh học viên hạ cánh an toàn tại CHLB Đức trong tháng 4-5/2022

Học viên Vũ Thị Hương


Học viên Phùng Bá Đức Nhân

 

Học viên Nguyễn Kim Hiệp và Nguyễn Quốc Dũng


Học viên Bùi Thị Thanh Hiếu

Hình ảnh độc quyền của EduGo vui lòng không copy hay reup

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay