Nhật ký tiễn bay ngày 19/04 “Bí quyết để thành công chính là không ngừng cố gắng”

Trong tháng Tư những đoàn bay tới CHLB Đức liên tục cất cánh, học viên EduGo thành công với giấc mơ du học nghề Đức. Bí quyết để đạt được thành công này là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua những vị “hành khách” đặc biệt trong đoàn bay ngày 19/04 cùng EduGo nhé!

Hai cô gái nhỏ bé nhưng ý chí không hề nhỏ đã thành công với giấc mơ du học nghề Đức, chuyến bay ngày 19/4 cất cánh, học viên EduGo bạn Chu Thị Hòa và Lê Thị Thư đã chính thức bước sang một hành trình mới tại trời Âu.

Sẵn sàng cho hành trình mới tại trời Âu

Chia sẻ về bí quyết để thành công thì “không ngừng cố gắng” chính là chìa khóa giúp các bạn học viên EduGo đạt được ước mơ của mình. Du học nghề Đức là một con đường không dễ đi, có nhiều khó khăn và thử thách, tuy nhiên nếu đủ cố gắng nhất định sẽ thành công nhất là khi có sự đồng hành và trợ giúp của EduGo.

Chuyến bay đã khởi hành thuận lợi, CHLB Đức cũng đã sẵn sàng chào đón Hòa và Thư. Chúc các em may mắn và thuận lợi trên hành trình phía trước, luôn vững tâm trước mọi thử thách để đạt được thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!