Hẹn ước trời Âu – Bắt đầu hành trình mới tại CHLB Đức ngày 21/04

Chuyến bay đặc biệt mang theo những giấc mơ và khát vọng cập bến trời Âu của học viên EduGo Trần Ngọc Cảnh và Hồ Thu Thảo đã chính thức cất cánh ngày 21/04 vừa qua tại “phi trường” EduGo.

Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam tự tin vươn ra “biển lớn”, mỗi chuyến bay khởi hành tại “phi trường” EduGo đều luôn được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo. Từ công tác tiễn bay, hỗ trợ các bạn học viên về thủ tục và lộ trình bay cho đến những hành trang giá trị là nền tảng ngôn ngữ, những hiểu biết về văn hóa – xã hội, cơ hội học tập & làm việc chất lượng tại CHLB Đức cũng luôn “đầy ắp” trong “vali” của các bạn học viên. Vậy nên mỗi chuyến bay của học viên đều khởi hành và hạ cánh an toàn, học viên EduGo luôn tự tin chinh phục trời Âu.

Đoàn bay ngày 21/04 tại Sân bay Quốc tế Nội Bài

Chúc mừng Ngọc Cảnh và Thu Thảo đã thành công với giấc mơ Đức, hành trình mới với nhiều thử thách mới, sự cố gắng và kiên định với mục tiêu chính là chìa khóa để mở ra những bước tiến mới. Chúc các em luôn may mắn và thuận lợi trên hành trình phía trước, hẹn gặp lại các em tại thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!