“Bão” Visa đổ bộ EduGo – 15 tấm Visa đã hạ cánh an toàn

Với kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ thì những tấm Visa du học nghề Đức liên tiếp “hạ cánh” tại EduGo là điều tất yếu. Visa về liên tiếp cũng là lúc những chuyến bay tới CHLB Đức được lên lịch liên tục.

Chúc mừng 15 học viên EduGo tiếp theo nhận Visa trong tháng Tư này, tiếp nối “cơn bão” Visa liên tục đổ bộ tại EduGo từ đầu năm 2024, cán mốc hơn 200 học viên chính thức xuất cảnh sang Đức. Danh sách học viên EduGo nhận Visa ngày 20/04:

Danh sách học viên EduGo nhận Visa

– HV Võ Thành Dương
– HV Trần Ngọc Cảnh
– HV Lê Thị Mỹ Vân
– HV Trần Thị Ưng
– HV Nguyễn Thị Tâm Oanh
– HV Phạm Xuân Thắng
– HV Hồ Đức Mạnh
– HV Trần Ngọc Uyên Phương
– HV Võ Minh Nghị
– HV Nguyễn Khắc Trung
– HV Nguyễn Thị Lan Anh
– HV Lê Thị Kiều Trang
– HV Nguyễn Huy Hoàng
– HV Võ Văn Hiếu
– HV Lê Thị Mỹ Ngọc

Chuẩn bị hành trang đầy đủ cho hành trình mới tại trời Âu, các bạn học viên EduGo đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng EduGo chờ đón thời khắc quan trọng nhất, đó chính là buổi lễ tiễn bay cùng các bạn học viên lên chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức trong thời gian tới các bạn nhé!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!