Đoàn bay 12 học viên EduGo thẳng tiến CHLB Đức chuyến bay ngày 15/04

Sáng nay (15/04) đoàn bay 12 học viên EduGo với chương trình du học nghề Đức đã chính thức lên chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức, “cộng đồng du học sinh EduGo” tại Đức ngày càng phát triển và mở rộng không ngừng.

Đoàn bay lớn ngày 15/04 tại sân bay Quốc tế Nội Bài

Gửi lời chúc mừng tới 12 vị hành khách đặc biệt trên chuyến bay mang số hiệu “thành công” khởi hành tại “phi trường” EduGo:
– HV Phan Thị Loan
– HV Đinh Viết Vỹ
– HV Nguyễn Thị Hà Thương
– HV Nguyễn Văn Quang
– HV Vũ Thị Hà Giang
– HV Huỳnh Thị Thùy
– HV Lê Thị Nhung
– HV Lê Thị Hương
– HV Nguyễn Thị Thanh Nhàn
– HV Phan Thị Lan Anh
– HV Ka Nhu Hự
– HV Nguyễn Thị Lê Na

12 học viên EduGo chương trình điều dưỡng cùng khởi hành

Trước đó, nhờ những hoạt động ngoại khóa của EduGo, trong quá trình học tập và rèn luyện tiếng Đức tại Việt Nam các bạn học viên có nhiều cơ hội giao lưu, kết nối, nâng cao tinh thần đoàn kết và cùng nhau chinh phục những giấc mơ. Ngày hôm nay khi cùng lên một chuyến bay và cùng hướng tới một điểm đến, các bạn học viên có thêm nhiều lợi thế, có thêm những người bạn đồng hành để quá trình hòa nhập và làm quen với cuộc sống tại Đức được dễ dàng hơn.

Thành quả xứng đáng sau những ngày học tập và rèn luyện chăm chỉ

“Em mong rằng ngày này năm sau khi tròn một năm ở Đức, bản thân em và các bạn sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn, khả năng tiếng Đức cũng tốt hơn, có thể hòa nhập tốt với cuộc sống tại Đức, đặc biệt là việc học và việc làm đã ổn định” – Đó là chia sẻ của các bạn học viên trước khi cất cánh và cũng là mong muốn của EduGo. Chúc các em có một hành trình thuận lợi, con đường phía trước sẽ gặp nhiều may mắn và thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!