Tại sao mô hình đào tạo nghề kép tại CHLB Đức luôn có ưu thế vượt trội?

17/06/2022
 Mô hình đào tạo nghề kép tại CHLB Đức được xem là mô hình đào tạo nghề tiên tiến nhất hiện nay với 20 – 30 % thời gian học lý thuyết và 70 – 80% thời gian thực hành nghề tại doanh nghiệp.
Hình ảnh BĐH EduGo Group thăm hỏi và tặng quà cho học viên EduGo  tại nơi làm việc
Với những chính sách hấp dẫn từ nước Đức cùng mô hình đào tạo nghề kép nổi bật, nước Đức luôn thu hút các bạn trẻ Việt Nam.Có thể nói, học viên EduGo chính là những minh chứng đắt giá cho thành công của mô hình đào tạo nghề kép này.
Hình ảnh BĐH EduGo Group thăm hỏi và tặng quà cho học viên EduGo  tại nơi làm việc
Trong chuyến thăm hỏi học viên đang học tập và làm việc tại Đức, BĐH EduGo Group đã chứng kiến sự trưởng thành cũng như tay nghề của các em học viên.Mặc dù thời gian sang học nghề chỉ mới từ 3 – 6 tháng nhưng các em đã rất thành thục và chuyên nghiệp như một người lành nghề, với thời gian học phân bổ rất phù hợp, các em được thực hành 3 tuần và thời gian học lý thuyết 1 tuần trong 1 tháng, theo cách đào tạo này, các em đã sở hữu những thành tựu nhất định, như:
 Về Tiếng Đức: các em đã tự tin giao tiếp với người bản địa, xử lý được những tình huống phát sinh tại nơi làm việc và tiếp thu được kiến thức lý thuyết trên lớp.
 Về kỹ năng: các em rất nhanh nhẹn trong việc thực hành, có thể làm việc như một nhân viên chuyên nghiệp.
 Về thái độ làm việc và học tập: các đối tác của EduGo tại CHLB Đức luôn đánh giá rất cao về sự chịu khó, nhanh nhẹn, thông minh, khả năng giao tiếp và học tiếng Đức của học viên EduGo. Bên cạnh đó, các em học viên theo đuổi ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Đức luôn được hỗ trợ học tiếng B2 vào thời gian thích hợp.
Hình ảnh học viên EduGo làm việc tại nhà hàng tại CHLB Đức
Rõ ràng, với sự phát triển từng ngày cũng như việc nâng cao trình độ tiếng Đức, các em hoàn toàn có thể trở thành những chuyên gia trong nghề sau khi tốt nghiệp. Kết thúc lần gặp gỡ, BĐH EduGo cũng đã có những chia sẻ, động viên và gửi tặng món quà kỷ niệm tới các bạn học viên. Chúc các em học tập tốt và luôn vững tin vào lựa chọn của bản thân!
Chuyến thăm học viên EduGo tại CHLB Đức vẫn còn tiếp nối, theo dõi Du học EduGo thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!
Nguyên Trang
Đăng ký ngay
0966504334