Nhật ký tiễn bay ngày 07/04: “Mong các bạn học viên luôn khỏe mạnh và bình an khi sống ở Đức”

“Mong ước của con là khám phá những miền đất mới, mong ước của cha mẹ chỉ đơn giản là con được bình an” – Nhật ký tiễn bay ngày 07/4, học viên EduGo Nguyễn Thanh Thảo và Lê Thị Hiền tại Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Tạm biệt gia đình trước khi bước vào những hành trình mới tại CHLB Đức

Máy bay cất cánh, chúng ta hồi hộp và háo hức trước những hành trình mới tại CHLB Đức, nơi mà chúng ta gửi gắm những ước mơ và khát vọng của tuổi trẻ. Những dự định và kế hoạch sẽ trở thành hiện thực vào một ngày không xa.

Tuổi trẻ là thế, luôn vô tư và dễ bị hấp dẫn bởi những thứ mới mẻ nên đôi khi chợt quên những điều quan trọng và quý giá luôn ở đằng sau. Đối với các bạn hành trình mới tại Đức đầy những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhưng với cha mẹ lại có thêm nhiều nỗi lo, lo lắng cho những đứa con xa nhà, tuổi trẻ tự “vùng vẫy” tại những miền đất mới.

Gia đình là hậu phương vững chắc luôn tin tưởng và ủng hộ các em

Nỗi lo của các bậc phụ huynh cũng là sự trăn trở của EduGo nhưng chúng tôi tin rằng các em đủ tự tin và bản lĩnh để làm chủ những bước tiến mới của bản thân tại trời Âu. Hãy luôn giữ gìn sức khỏe, điều quan trọng nhất chính là sự bình an, những cột mốc tiếp theo trên chuyến hành trình du học nghề Đức chắc chắn sẽ được chinh phục, chúc các em thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế Đức hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!