Những trái tim luôn hướng về nước Đức, khi đam mê và ý chí đủ lớn sẽ gặt hái được thành công

Mùa hè tại EduGo tấp nhập những chuyến bay với điểm đến là CHLB Đức, cùng học viên EduGo sẵn sàng chinh phục trời Âu.

Hai đoàn bay liên tiếp trong tháng 5 (5/5 & 6/5) đã cất cánh thành công tại Sân bay quốc tế Nội Bài và hướng thẳng tới CHLB Đức. Với đam mê và ý chí quyết tâm chinh phục con đường du học nghề Đức, ngay sau khi tốt nghiệp THPT các bạn học viên EduGo đã bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức và từng bước vượt qua những thử thách trên con đường thẳng tiến tới trời Âu.

Đoàn tiễn bay ngày 05/5 tại sân bay quốc tế Nội Bài

Đoàn tiễn bay ngày 06/5 tại sân bay quốc tế Nội Bài

Sự quyết tâm và nỗ lực đã được đền đáp một cách xứng đáng, chuyến bay tới Đức cùng với chương trình du học nghề Đức chất lượng là thành quả tuyệt vời nhất mà học viên EduGo đã chính thức có được. Xin chúc mừng học viên EduGo trong đoàn bay ngày 5/5 & 6/5:
– HV Nguyễn Thị Ngọc Khanh (đoàn bay ngày 5/5)
– HV Đặng Minh Ánh (đoàn bay ngày 6/5)
– HV Đoàn Thế Việt (đoàn bay ngày 6/5)
– HV Võ Quang Linh  (đoàn bay ngày 6/5)

Chúc các em may mắn và thuận lợi trên hành trình phía trước, luôn giữ được ngọn lửa đam mê và quyết tâm chinh phục nước Đức, hẹn gặp lại các em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!