Danh sách học viên EduGo nhận Visa du học nghề Đức ngày 04/05

Có được Visa, giấc mơ du học nghề Đức trở thành hiện thực, các bạn học viên EduGo chính thức đủ điều kiện để sẵn sàng cho một hành trình mới tại trời Âu.

Đây không chỉ là cột mốc quan trọng trên chuyến hành trình mang tên “du học nghề Đức” nó còn là kết quả cho những cố gắng và nỗ lực của các bạn học viên trong suốt thời gian vừa qua. “Con đường thành công, không có dấu chân của những kẻ lười biếng”, có được thành công chính là nhờ sự chăm chỉ, tài năng và bản lĩnh của học viên EduGo.

Danh sách học viên EduGo tiếp theo nhận Visa, tiếp nối mùa tiễn bay ngày càng sôi động tại EduGo:
– HV Vũ Thị Thảo Vy
– HV Nguyễn Hoàng Cường
– HV Tiêu Thị Ly
– HV Đặng Minh Ánh
– HV Đào Phương Linh
– HV Đoàn Thế Việt
– HV Nguyễn Thị Ngọc Khanh
– HV Nguyễn Thị Thùy Trang
– HV Trần Tâm Như
– HV Trần Văn Thiệp
– HV Lục Anh Thư

Danh sách học viên EduGo nhận Visa ngày 04/05

Một lần nữa xin được chúc mừng 11 bạn học viên tiếp theo nhận Visa du học nghề Đức trong ngày 4/5, tiếp nối “làn sóng” Visa về liên tục tại EduGo. Chúc các em có một hành trình mới thuận lợi tại CHLB Đức, luôn vững tâm và chinh phục thành công giấc mơ của bản thân trên những miền đất mới!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!