[RECAP] EduGo khai giảng thành công lớp tiếng Đức trình độ A1 K180 dưới hình thức online

Tối ngày hôm qua (08/5) EduGo đã tổ chức thành công lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 K180 dưới hình thức online, tạo điều kiện cho các bạn học sinh 2k6 tiếp xúc và làm quen sớm với tiếng Đức khi đã xác định lựa chọn con đường du học nghề Đức ngay sau khi Tốt nghiệp.

Lớp khai giảng tiếp Đức trình độ A1 K180 tại EduGo ngày 08/05

Bạn biết gì về nước Đức, bài học đầu tiên trên hành trình chinh phục tiếng Đức cùng học viên EduGo K180.
>> Việc tìm hiểu và xây dựng vốn hiểu biết về văn hóa, xã hội & con người nước Đức sẽ tạo thêm động lực và sự yêu thích đối với việc học tiếng Đức, đồng thời nó cũng là “hành trang” vô cùng quan trọng cho cuộc sống của các bạn học viên sau này khi ở Đức.

Buổi Lễ khai giảng đã được diễn ra thành công tốt đẹp trong sự say mê và hào hứng của các bạn học viên. EduGo hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên sẽ là nền móng vững chắc giúp các em xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, cũng như đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai!

Buổi lễ được tổ chức thành công với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh 2k6

Với câu hỏi “Bạn biết gì về nước Đức?” các bạn học viên đã có màn trao đổi nhiệt tình với cô Tâm Phạm những kiến thức về nước Đức, từ đội bóng yêu thích, ý nghĩa của lá cờ Đức hay những món ăn, thương hiệu Đức nổi tiếng. Cho thấy được sự hào hứng và “say mê” nước Đức của các em, quyết tâm đặt chân tới Đức vào một ngày không xa.

Chúc các em hoàn thành tốt kỳ thi THPT Quốc Gia trong thời gian sắp tới và cùng chờ đón cuộc hội ngộ tại EduGo trong mùa hè này!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!