Hợp đồng Du học nghề Đức cập bến EduGo liên tục trong mùa dịch

21/08/2021

Trong những ngày giãn cách xã hội có thể khiến mọi thứ chững lại NHƯNG tại EduGo, sứ mệnh giúp các bạn học viên hiện thực hóa ước mơ được học tập và làm việc tại CHLB Đức chưa bao giờ bị trì hoãn. Hợp đồng du học nghề Đức của học viên vẫn liên tiếp cập bến tại EduGo.

Ngay trong thời gian dịch bệnh bùng phát mạnh, hợp đồng ngành Điều dưỡng vẫn có thể vượt biên thành công từ CHLB Đức về tới tay học viên EduGo, xua tan nỗi lo lắng trong mùa covid cho quý phụ huynh và học sinh.

Zalo

EduGo tự hào là đơn vị giúp được hàng trăm bạn học viên cất cánh sang CHLB Đức thành công mỗi năm. Đặc biệt, EduGo luôn xin được hợp đồng với lương học nghề cực cao và thời gian chờ hợp đồng cực nhanh cho học viên, cụ thể:

Năm 1: 1.165 Euro/tháng

Năm 2: 1.227 Euro/tháng

Năm 3: 1.328 Euro/tháng

Zalo

Mặc dù trong những ngày giãn cách xã hội có thể khiến mọi thứ chững lại NHƯNG tại EduGo, sứ mệnh giúp các bạn học viên hiện thực hóa ước mơ được học tập và làm việc tại CHLB Đức chưa bao giờ chững lại.

Zalo

Có thể nói, đây chính là những minh chứng rõ nét nhất cho nỗ lực không ngừng của EduGo – luôn mang tới cho thế hệ trẻ Việt Nam những cơ hội tốt nhất!

– Làm thế nào để có mức lương khủng lên tới 1300 Euro cho năm thực hành thứ 3?

– Cần những giấy tờ gì để hoàn tất visa sang Đức?

– Phải chuẩn bị những gì để quá trình du học nghề Đức thuận lợi?

===>> Liên hệ EduGo ngay hôm nay để được tư vấn thông tin nhanh chóng và kịp thời bạn nhé!

—————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

Head Office: BT 36, đường 23, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Hotline: 0961675555

Nguyên Trang
Đăng ký ngay
0966504334