Hội thảo giao lưu trực tuyến cùng Tập đoàn Đào tạo đa ngành BSW tại CHLB Đức.

18/12/2021

BSW Tập đoàn đào tạo đa ngành hàng đầu tại Đức, đồng thời là một trong những đối tác lâu năm của EduGo đã có buổi giao lưu cùng với học viên EduGo thông qua hội thảo trực tuyến với mục đích giới thiệu các chương trình đào tạo du học nghề Đức. Chia sẻ những cơ hội và tiềm năng của các ngành Điều dưỡng, xây dựng,…giúp du học sinh Việt Nam hiểu rõ hơn về những mục tiêu mà mình đang hướng tới.

Chiều ngày 16/12 vừa qua, EduGo Group đã phối hợp cùng tập đoàn đào tạo đa ngành BSW tại CHLB Đức tổ chức thành công buổi hội thảo Giao lưu trực tuyến cho gần 300 học viên, trong đó có gần 200 học viên đang theo học tiếng Đức tại Hệ thống Đào tạo Ngôn ngữ & Văn hoá Đức EuroCentre cơ sở 2 và 100 bạn học viên chi nhánh Hồ Chí Minh tham gia dưới hình thức online.

Gần 200 học viên EduGo đã có mặt trực tiếp để tham gia hội thảo

Qua sự chia sẻ và giải đáp của Người đại diện tập đoàn BSW và du học sinh Việt Nam đang trực tiếp học và sinh sống tại Đức dưới. Buổi hội thảo đã đem tới cho các bạn học viên những thông tin bổ ích về các chương trình du học nghề Đức tại tập đoàn BSW, đồng thời giúp các bạn có thêm thông tin về cuộc sống học tập và làm việc tại CHLB Đức, từ đó có cái nhìn toàn diện hơn về lựa chọn của bản thân.

Thầy Đinh Hoàng Việt là cầu nối trực tiếp truyền đạt những thông tin từ Đại diện tập đoàn BSW

Trong quá trình chia sẻ và giao lưu, đại diện tập đoàn BSW đã có những đánh giá cao về khả năng tiếng Đức của học viên EduGo – EuroCentre, đặc biệt là lộ trình phù hợp với từng học viên mà EduGo Group đề ra. Qua đó phía đại diện EduGo Group, Tổng Giám đốc – ông Ngô Văn Mạnh cũng đã có những chia sẻ và gửi lời cảm ơn tới tập đoàn BSW cùng toàn bộ các bạn học viên tham dự chương trình.

Tổng Giám Đốc EduGo Việt Nam ông Ngô Văn Mạnh

EduGo Group hi vọng những chương trình giao lưu trực tuyến cùng đối tác Đức sẽ giúp cho học viên có thêm thông tin về lựa chọn của mình, quyết tâm và cố gắng hơn trong quá trình học tiếng Đức.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo

Học viên EduGo chụp ảnh tập thể

 

Học viên EduGo trực tiếp đặt câu hỏi cho Đại diện tập đoàn BSW

——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334