Học viên EduGo & cơ hội được làm việc tại Nhà hàng – Khách sạn cấp cao – CHLB Đức

16/06/2022

Nằm trong chương trình gặp gỡ & làm việc trực tiếp cùng các đối tác tại nước Đức, BĐH EduGo cũng đã có những chuyến thăm hỏi các học viên EduGo đang học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Chủ tịch tập đoàn dehoga sachsen – anhalt cùng BĐH EduGo Group thăm hỏi học viên EduGo

Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hoá ước mơ được học tập và làm việc tại CHLB Đức, ngoài việc nỗ lực mang tới cho học viên một môi trường học tập tiếng Đức bài bản và chất lượng nhất, EduGo cũng luôn chú trọng tới việc phát triển kỹ năng mềm cho học viên, giúp các bạn có thể tự tin, thích nghi và phát triển bản thân thật tốt tại quốc gia đáng sống nhất châu Âu.

Mặc dù thời gian sang Đức mới chỉ gần 2 tháng, học viên EduGo đã tự tin làm việc tại những Khách sạn và Nhà hàng 4 – 5 sao của Đức, tự tin giao tiếp tiếng Đức cùng người bản địa, đây chính là minh chứng cho việc EduGo luôn trang bị đầy đủ kiến thức hội nhập văn hoá và đào tạo ngôn ngữ đạt chuẩn cho các thế hệ học viên.

Hình ảnh BĐH EduGo Group tặng quà và thăm hỏi học viên ngành Nhà hàng – Khách sạn

Các em học viên EduGo luôn có cơ hội trải nghiệm toàn bộ văn hoá ẩm thực theo tiêu chuẩn Đức tại các chuỗi Nhà hàng và Khách sạn lớn, điều này chắc chắn sẽ giúp các em sớm trưởng thành và dễ dàng đạt được mục tiêu phát triển nghề nghiệp cao hơn sau 3 năm học nghề, bên cạnh đó, các em cũng được đào tạo kiến thức lý thuyết bài bản tại trường nghề để áp dụng vào công việc. Điều đáng chú ý là các đối tác của EduGo tại CHLB Đức luôn đánh giá rất cao về sự chịu khó, nhanh nhẹn, thông minh, khả năng giao tiếp và học tiếng Đức của học viên EduGo.

Hình ảnh BĐH EduGo Group tặng quà và thăm hỏi học viên ngành Khách sạn

Kết thúc lần gặp gỡ này, BĐH EduGo cũng đã có những chia sẻ, động viên và  gửi tặng món quà kỷ niệm tới các bạn học viên. Chúc các em học tập tốt và luôn vững tin vào lựa chọn của bản thân! Chuyến thăm học viên EduGo tại CHLB Đức vẫn còn tiếp nối, theo dõi Du học EduGo thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

Nguyên Trang

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!