Học tiếng Đức ở đâu tốt nhất? Địa chỉ đào tạo tiếng Đức uy tín tại Việt Nam

07/11/2023

Xã hội và công nghệ phát triển, việc học tập không còn bị gò bó trong khuôn khổ trường lớp. Đặc biệt là khi học một ngoại ngữ mới như tiếng Đức. Các em có thể lựa chọn học trên nhiều nền tảng và địa điểm học khác nhau. Nếu học tại môi trường phù hợp sẽ giúp các em đạt được mục tiêu cá nhân trong thời gian ngắn nhất. Vậy nên học tiếng Đức ở đâu để có hiệu quả tốt nhất? Cùng EduGo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Giải đáp thắc mắc nên học tiếng Đức ở đâu

Môi trường đào tạo tiếng Đức chuyên nghiệp và bài bản nhất vẫn là các trường đại học, học viện chuyên ngữ. Riêng khoa ngôn ngữ Đức sẽ đào tạo chuyên sâu trong 3,5 – 5 năm về tiếng, văn hóa và những gì liên quan đến Đức. Bên cạnh đó, một số trường còn có các khóa học tiếng Đức cho sinh viên khoa khác và cộng đồng.

nen-hoc-tieng-duc-o-dau

Nên học tiếng Đức ở đâu

Tuy nhiên, thời gian đào tạo tại trường đại học, học viện khá dài và không linh hoạt. Các em có thể tham khảo việc học tiếng Đức ở một số nơi khác như: 

1. Trung tâm dạy tiếng Đức

Các trung tâm giảng dạy ngoại ngữ thường cung cấp các khóa học tiếng Đức theo nhiều trình độ. Điều này phù hợp với người mới bắt đầu hay người đã có kiến thức cơ bản.

2. Học trực tuyến

Có rất nhiều khóa học trực tuyến miễn phí hoặc trả phí để học tiếng Đức. Tiêu biểu như các khóa học trên Duolingo, Babbel, Rosetta Stone, Coursera.

3. Giáo viên cá nhân 

Nếu bạn muốn tập trung vào học tiếng Đức một cách cá nhân hơn, bạn có thể tìm gia sư riêng. Giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng Đức sẽ giúp bạn xây dựng một lộ trình cụ thể. Cùng với đó, họ cũng luôn hỗ trợ bạn kịp thời trong suốt thời gian học.

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện, bạn có thể lựa chọn nơi học tiếng Đức phù hợp nhất để đạt được mục tiêu. Nếu có thể hãy tìm cơ hội giao tiếp với người nước ngoài nói tiếng Đức. Đây là cách giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và nhanh nhất.

Địa chỉ đào tạo tiếng Đức uy tín hàng đầu tại Việt Nam

dia-chi-dao-tao-tieng-duc-uy-tin-hang-dau-viet-nam

Địa chỉ đào tạo tiếng Đức uy tín hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre là đơn vị trực thuộc hệ sinh thái EduGo Group. EduGo là một trong những tổ chức uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực du học nghề và việc làm quốc tế. Hiện tại, EuroCentre sở hữu hệ thống đào tạo riêng biệt về Ngôn ngữ và Văn hóa Đức. 

EuroCentre áp dụng mô hình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp theo nhiều trình độ. Từ đó mang tới cho học viên môi trường học tập toàn diện về kiến thức ngôn ngữ và văn hoá Đức. Với đội ngũ giảng viên Việt Nam và giảng viên bản ngữ người Đức giàu kinh nghiệm, học viên được tận tình chỉ dạy từ những vấn đề cơ bản nhất. Điều này giúp các em sớm đạt được kết quả theo mục tiêu đề ra.

Trung tâm EuroCentre tự tin là đơn vị uy tín, chất lượng trong đào tạo tiếng Đức. Những năm qua, tỉ lệ học viên đỗ B1 tại EuroCentre không ngừng tăng lên. Đặc biệt, tỉ lệ học viên đỗ B1 đạt trên 90% với phần lớn thời gian học tập trung bình trong khoảng 9 – 12 tháng.

EuroCentre đã có chi nhánh ở cả Hà Nội và TP.HCM. Nếu các bạn còn chưa biết nên học tiếng Đức ở đâu thì có thể đến EuroCentre để đăng ký học với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

■ Chi nhánh Hà Nội: Số 146 Đức Thắng, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

■ Chi nhánh TP.HCM: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Kết luận

Dù học tiếng Đức ở đâu thì việc quan trọng đầu tiên là các em cần xác định rõ mục tiêu và đặt ra thời gian cụ thể để phấn đấu. Tùy theo mục đích cá nhân mà chọn phương pháp cũng như nơi học phù hợp. Nếu học để đi du học nghề Đức thì các em nên theo học tại các trung tâm đào tạo uy tín, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, xử lý hồ sơ. Tại đó các em sẽ được hỗ trợ tận tình ngay từ khi học tiếng Đức cho đến ngày xuất cảnh.

Bích An

Đăng ký ngay
0966504334