EduGo tổ chức thành công hội thảo trực tuyến ” Phá bỏ nỗi SỢ nói tiếng Đức”

30/10/2021
Sáng nay, thứ 7 ngày 30/10, EduGo đã tổ chức thành công buổi hội thảo trực tuyến ” Phá bỏ nỗi SỢ nói tiếng Đức” nhằm chia sẻ “bí kíp’’ học tiếng Đức cho các bạn học viên đang theo học tiếng Đức trình độ A1 – A2 tại Hệ thống đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre.
Có thể nói, tiếng Đức được biết tới là ngôn ngữ khó học, đòi hỏi người học cần có sự kiên trì và tìm ra được những phương pháp học đúng đắn. Đó cũng chính là lý do vì sao mà người học tiếng Đức bị hạn chế trong kỹ năng giao tiếp, nhiều bạn học viên còn rụt rè khi nói tiếng Đức. Điều này tạo ra sự chênh lệch giữa các kỹ năng, trong khi nói là kỹ năng quan trọng, đặc biệt với những bạn tham gia chương trình Du học nghề Đức.
Đồng hành cùng buổi hội thảo hôm nay,  Diễn giả – Tiến sĩ Lê Hoài Ân, Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Đức – Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã có những chia sẻ thực tế và bổ ích cho các bạn học viên về những vấn đề khó khăn gặp khi học tiếng Đức cùng giải pháp vượt qua nỗi sợ khi nói tiếng Đức.
Đặc biệt, buổi hội thảo là cơ hội cho 160 bạn học viên tham gia đưa ra những câu hỏi, thắc mắc về việc học tiếng Đức như thế nào để hiệu quả nhằm nâng cao khả năng học tiếng Đức.
Du học nghề Đức là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ trở thành những công dân toàn cầu. Trước hết, tiếng Đức là thử thách đầu tiên mà các bạn phải vượt qua. Nếu bạn sợ tiếng Đức, ĐỪNG LO, EduGo luôn có những giải pháp cho vấn đề của bạn.

 Hệ thống đào tạo riêng về Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre trực thuộc EduGo Group luôn mang tới cho các bạn học viên môi trường học tập toàn diện về kiến thức ngôn ngữ và hiểu biết về văn hóa Đức.

  • Chương trình học chuẩn, bài bản và chuyên nghiệp, lịch khai giảng liên tục hàng tháng, thu hút hàng trăm học viên theo học tiếng Đức mỗi năm.
  • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt, giảng viên bản ngữ người Đức chất lượng và giàu kinh nghiệm, giúp học viên phát âm chuẩn ngay từ trình độ cơ bản A1.
  • Chất lượng đầu ra cao, tỷ lệ học viên có B1 hàng năm đạt 100 %
  • Hệ thống KTX đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại và tiện nghi

EuroCentre – EduGo luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Đức và xây dựng sự nghiệp tương lai bền vững tại nước Đức!

Nguyên Trang