EduGo tiễn bay thành công đoàn học viên đầu tiên trong tháng 10 xuất cảnh sang CHLB Đức

08/10/2021

Chúc mừng Linh Chi – cô học viên xinh xắn tới từ Nghệ An đã chạm tay thành công tới ước mơ Du học nghề ngành Nhà hàng tại CHLB Đức.

Là học viên đầu tiên trong đoàn bay tháng 10 của EduGo xuất cảnh, Linh Chi cùng gia đình đã có buổi gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ từ phía Ban Lãnh đạo EduGo trước khi sang CHLB Đức, giúp em có một tâm lý thật thoải mái để sẵn sàng cho một cuộc sống hoàn toàn mới.

Sau 8 tháng được đào tạo tiếng Đức tại EduGo, Linh Chi đã xuất sắc thi đỗ B1 tiếng Đức cả 4 kỹ năng chỉ trong 1 lần duy nhất. Rạng sáng ngày 8/10, Linh Chi đã chính thức đặt chân lên chuyến bay mang tên “ Du học nghề Đức” với những cơ hội phát triển mới.

Đây chính là những minh chứng cho sự cố gắng, chăm chỉ để đạt được ước mơ học tập và làm việc tại CHLB Đức của Linh Chi cũng như những nỗ lực của EduGo, luôn mang tới cơ hội tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Một lần nữa, chúc mừng Linh Chi, chúc em sẽ có những trải nghiệm mới tại CHLB Đức!

Phía trước còn chặng đường rất dài và chắc chắn, EduGo sẽ luôn ở đây đồng hành cùng em.Chúc Chi có một chuyến bay an toàn! Hẹn gặp lại em ở thành công!

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!