EduGo Group tới thăm & làm việc tại Đại sứ Quán Việt Nam tại CHLB Đức

29/06/2022

Trong chuyến gặp gỡ & làm việc trực tiếp cùng các đối tác tại nước Đức, BĐH EduGo rất vinh dự được Đại sứ Vũ Quang Minh – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại CHLB Đức tiếp đón và trao đổi công việc.

BĐH EduGo gặp gỡ Đại sứ Vũ Quang Minh tại Đại sứ quán Việt Nam – CHLB Đức

CHLB Đức và Việt Nam là đối tác chiến lược kể từ năm 2011, hiện nay Chính phủ hai nước ưu tiên cao trong quan hệ song phương khi CHLB Đức coi Việt Nam là đối tác hàng đầu tại ASEAN và Việt Nam cũng coi CHLB Đức là đối tác hàng đầu tại EU. Quan hệ đối tác chiến lược ngày càng tốt đẹp giữa CHLB Đức và Việt Nam sẽ mở ra cơ hội hợp tác, giao thương mạnh mẽ trong những năm tới cho doanh nghiệp hai nước.

Bên cạnh trọng tâm hợp tác về Kinh tế – Thương mại thì lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo nghề, lao động – việc làm giữa hai nước cũng sẽ rộng mở hơn khi nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp Đức ngày càng cao mà lao động tay nghề lại ngày càng thiếu hụt trầm trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh và phát triển của các doanh nghiệp Đức.

Điển hình là sự thiếu hụt lao động trong các ngành Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Nhà hàng – Khách sạn, Cơ khí, Kỹ thuật, Xây dựng…mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ, lao động có tay nghề của Việt Nam sang CHLB Đức.

Theo đó, với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học nghề và việc làm tại CHLB Đức, BĐH EduGo cũng bày tỏ trước Đại sứ về việc  nỗ lực phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan Đại diện Việt Nam tại CHLB Đức  nhằm đẩy mạnh việc hợp tác đưa du học sinh và lao động Việt Nam sang CHLB Đức học tập và làm việc, mang tới cho các em cơ hội tiếp cận nền giáo dục hiện đại và những cơ hội phát triển mới mẻ. 

BĐH EduGo gửi tặng Đại sứ món quà kỷ niệm

Kết thúc chuyến thăm và làm việc đầy ý nghĩa tại CHLB Đức với lời gửi gắm Đại sứ quan tâm thúc đẩy Hiệp định lao động giữa hai nước, mở ra khung hành lang pháp lý chính thức trong lĩnh vực lao động – việc làm giữa Việt Nam và CHLB Đức.

——————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334  

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Nguyên Trang

Đăng ký ngay
0966504334