EduGo Group tham dự kỉ niệm 60 năm thành lập trường đại học Điều Dưỡng Nam Định

17/11/2020

Ngày 14-15/11, EduGo Group rất vinh dự nhận được lời mời tham dự buổi lễ ”Kỉ niệm 60 năm thành lập trường đại học Điều Dưỡng Nam Định”.

Tại buổi lễ, EduGo Group là một trong những đơn vị được tin tưởng trong lĩnh vực du học nghề và việc làm quốc tế tham gia phiên hội thảo chuyên đề với nội dung: ”Đào tạo nguồn nhân lực theo hướng hội nhập quốc tế”.

Ông Nguyễn Bá Tưởng – Tổng Giám Đốc Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group đã có bài tham luận với chủ đề: “Nhu cầu và thực trạng đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng cho các đơn vị sử dụng ở Đức. Thuận lợi và khó khăn trong hỗ trợ Điều dưỡng viên sang học tập và làm việc tại Đức”.

Bài tham luận đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các đại biểu tham gia trong buổi lễ. Đặc biệt, các lãnh đạo, chuyên gia trong ngành Điều dưỡng tại Việt Nam ghi nhận những đóng góp của EduGo Group trong việc giúp các em sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục và chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tiên tiến tại CHLB Đức.

Có thể nói trong xu hướng hội nhập ngày nay, Du học nghề Đức ngành Điều dưỡng hệ chuyển đổi bằng là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên đại học Điều Dưỡng Nam Định nói riêng và sinh viên chuyên ngành Điều Dưỡng tại Việt Nam nói chung.

Đồng thời, mặc dù thời tiết không mấy ủng hộ nhưng gian hàng tư vấn của EduGo Group đã thu hút hầu hết các bạn sinh viên tham gia buổi lễ 😍