EduGo đồng hành cùng học viên chống dịch Covid 19

19/09/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát mạnh, nhằm giúp học viên EduGo chống dịch an toàn, EduGo đã hỗ trợ tổ chức đăng ký tiêm phòng vaccine tại phường Cổ Nhuế cho học viên.

Sáng nay, ngày 15/9, toàn bộ học viên đang sinh hoạt tại Ký túc xá của EduGo đã được khám sàng lọc và tiêm vaccine Covid 19 nhằm đảm sức khỏe trong mùa dịch cho các em.

Zalo

Đồng thời, trong thời gian giãn cách xã hội, thấu hiểu được việc khó khăn trong việc mua thực phẩm và đồ thiết yếu, ban lãnh đạo EduGo cũng đã có những phần quà nhỏ, hỗ trợ cho các em học viên tại Ký túc xá trong giai đoạn khó khăn này.

Zalo

Tại EduGo, mỗi học viên luôn được theo dõi quá trình học tập chặt chẽ để đảm bảo lộ trình và chất lượng học tiếng Đức của học viên. Bên cạnh đó, EduGo cũng luôn chú trọng quan tâm sức khỏe của học viên. Đây cũng là điều mà phụ huynh trên khắp mọi miền tổ quốc tin tưởng và gửi gắm con em mình tại EduGo.

Chúc các em học viên luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt!

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334