Ứng dụng hữu ích dành cho du lịch Châu Âu khi đi du học nghề Đức

25/05/2022

Khi chuẩn bị đi du học nghề Đức, chắc hẳn bạn đều cảm thấy rất hào hứng với cuộc sống du học sinh sắp tới. Bởi, Đức là một quốc gia được ví như “cái nôi của văn hóa Châu Âu”. Có rất nhiều điểm du lịch mỗi năm thu hút hằng nghìn khách quốc tế ghé thăm. Để giúp bạn có những chuyến đi vui vẻ và đầy trải nghiệp sắp tới. EduGo sẽ gợi ý những ứng dụng hỗ trợ bạn tới các địa điểm vừa dễ dàng lại tiết kiệm chi phí.

Tripcase – Ứng dụng hỗ trợ sinh viên du học nghề Đức

Tripcase là một trong những ứng dụng được nhiều người Đức sử dụng. Bạn có thể đặt vé tàu, địa điểm ăn uống tại các nhà hàng qua email. Các thao tác rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Hơn thế, đối với du học sinh, khi sử dụng ứng dụng này bạn còn nhận được nhiều ưu đãi. Hãy tải ứng dụng này để không cần đến trực tiếp, chen lấn trong các mùa du lịch.

du-hoc-nghe-duc

Packpoint giúp bạn ghi chú lịch trình

Để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch, bạn cần rất nhiều thứ. Nếu để quên bất kỳ một món đồ hay quên chưa đặt chỗ thì sẽ khiến cho cả chuyến đi mang cảm giác lo lắng. không còn hứng thú nữa. Chính vì vậy mà, EduGo khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Packpoint, các bảng biểu sẽ dựa trên chuyến du lịch thực tế để đề xuất tới người dùng. Chính vì vậy mà bạn không còn lo lắng về những thứ cần chuẩn bị trước chuyến đi.

Skycanner – Đặt vé máy bay giá rẻ

Du học nghề tại Đức, bạn không chỉ muốn khám phá quốc gia này. Đôi khi hãy thử “đổi gió” tìm hiểu về các nước láng giềng. Lúc này bạn cần có vé máy bay để tiện di chuyển cho chuyến đi. Vừa muốn giá rẻ lại chất lượng, hãy lên ứng dụng Skycanner, trên đây bạn có thể so sánh giá vé của nhiều hãng hàng không khác nhau. Nếu chọn được những chương trình giảm giá, ưu đãi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

du-hoc-nghe-duc

Ứng dụng Free Now cho du học nghề tại Đức

Nếu như ở Việt Nam có các ứng dụng như Grap, Uber thì tại Đức bạn có thể dùng Free Now để đặt xe. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu du lịch, bạn có thể dùng hằng ngày khi có nhu cầu. Các xe taxi có mặt tại rất nhiều địa điểm xung quanh vị trí mà bạn đang sinh sống. Thậm chí, vào những giờ cao điểm các lái xe vẫn hoạt động rất nhiệt tình. Vì qua ứng dụng nên bạn hoàn toàn an tâm về độ uy tín cũng như vấn đề an toàn.

Đổi tiền qua ứng dụng Wise

Khi đi du lịch, bạn sẽ thường gặp khó khăn nhất định liên quan đến tiền tệ để mua bán trao đổi. Khắc phục tình trạng này có thể sử dụng app Wise để đổi bất kỳ tiền của các quốc gia bạn mong muốn. Thao tác đơn giản, nhanh chóng lại tiết kiệm chi phí hơn so với việc đổi ở quầy.

du-hoc-nghe-duc

Lưu ý khi đi du lịch Châu Âu – Du học nghề Đức

Khi đi du lịch bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

  • Thông thạo ngôn ngữ chung hoặc ngôn ngữ bản địa sẽ có lợi ích lớn
  • Tìm hiểu qua về văn hóa ở nơi bạn định tới
  • Luôn giữ đồ đạc cá nhân cẩn thận, tránh để lạc hoặc bị đánh cắp
  • Lưu ý trước khi đi hãy xem dự báo thời tiết để chuẩn bị đồ hợp lý…

Trên đây là những ứng dụng mà EduGo muốn giới thiệu với bạn. Mong rằng bạn sẽ có những chuyến đi thú vị và mang đến nhiều trải nghiệm. Nếu có câu hỏi cần giải đáp xung quanh du học nghề Đức hay cuộc sống sinh viên. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!