Top các trung tâm du học nghề Đức uy tín

07/04/2023

Du học nghề Đức hiện nay đang rất hot và được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưu thích vì những ưu điểm vượt trội và môi trường học tập hiện đại. Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số trung tâm du học nghề Đức uy tín nhất hiện nay nhé.

1. Trung tâm tư vấn du học Đức – EduGo Group

Đứng đầu trong danh sách các trung tâm du học nghề Đức uy tín chúng tôi nhắc tới ở đây là tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học nghề và việc làm quốc tế, là tổ chức uy tín giúp hàng trăm du học sinh du học nghề Đức thành công hàng năm. EduGo có đội ngũ tư vấn chất lượng và uy tín về chương trình Du học nghề Đức. Ngoài ra tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group còn là đối tác chiến lược của các trường cao đẳng nghề và tập đoàn giáo dục nghề nghiệp hàng đầu CHLB Đức. Bởi vậy nên chất lượng tư vấn, đào tạo và chất lượng các chương trình Du học nghề tại Đức đều rất cao và sát với năng lực học sinh.

Sự kiện nổi bật nhất về các chương trình Du học nghề Đức

Đáp ứng mọi nhu cầu của du học sinh, EduGo sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng mọi khâu trong việc tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, … và có các gói du học khác nhau phù hợp với cả các bạn có điều kiện kinh tế trung bình khá.

Bên cạnh đó, EduGo còn có hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức – EuroCentre với mô hình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa các nhu cầu học tập tiếng Đức và tìm hiểu văn hóa tại Đức của học viên. 

Thông tin liên hệ:

–  Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group:

+ TP. Hà Nội: Lô 36, đường 23, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, 232 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. 

+ TP. HCM: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

–  Hệ thống đào tạo Ngôn ngữ và Văn hoá Đức EuroCentre: Trường Cán bộ Thanh Tra – Số 146 Đường

Đức Thắng – Phường Đức Thắng – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. 

2. Du học Đức ICOEuro

Tiếp theo trong list các trung tâm du học nghề Đức uy tín không thể kể đến Du học Đức ICOEuro đang là một trong những Công ty tư vấn du học uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại TP. HCM. Được nhiều trường Phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước đánh giá cao, tin tưởng giao phó trọng trách làm đại diện tuyển sinh chính thức. Giáo dục Toàn cầu mở rộng phạm vi tuyển sinh du học tại Đức

IcoEuro

Thông tin liên hệ:

Trụ sở HN: Số 2 Ngõ 18 Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Trụ sở HCM: 208A đường số 1, Phường 13, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

3. Trung tâm ALT International Education Consulting

trung tâm tư vấn du học đức

ALT là cái tên không thể không nhắc đến khi đề cập tới các trung tâm du học nghề Đức uy tín. Trung tâm luôn chú trọng về tuyển chọn nhân viên chất lượng từ khâu tư vấn, đến đào tạo tiếng, hỗ trợ thủ tục… Bên cạnh đó ALT luôn chú trọng đến việc hỗ trợ tối đa để tư vấn cho học viên các gói phù hợp với khả năng và tình hình tài chính, đưa ra các lời khuyên hữu ích cho học viên.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 8A Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Trên đây là thông tin của 1 số các trung tâm du học nghề Đức uy tín mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng các thông tin trên hữu ích cho bạn trên con đường theo đuổi ước mơ. Chúc bạn thành công.

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!