Thăm quan 5 thành phố chỉ với vé 49 Euro Đức

26/09/2023

Từ ngày 1/5/2023, Deutschland ticket 49 Euro chính thức được sử dụng trên các chuyến tàu khắp lãnh thổ Đức. Với vé tàu 49 Euro, bạn có thể đi đến thành phố của một trong tám quốc gia láng giềng của Đức. Cùng Edugo chúng tôi tìm hiểu về tấm vé thú vị này nhé.

Tønder, Đan Mạch

Thành phố đầu tiên bạn có thể thăm quan với Deutschland ticket 49 Euro là thành phố Tønder, Đan Mạch. Điểm bắt đầu là Niebüll, Schleswig-Holstein, Đức, RB66. Bạn sẽ đi qua biên giới Đức và Đan Mạch để đến thị trấn Tønder xinh đẹp và cổ kính. Mỗi mùa hè, nơi này đều có những lễ hội dân gian truyền thống rất độc đáo và sôi động mang tên Tønder.ge

Venlo, Hà Lan

Velo là thành phố thứ hai mà bạn có thể thăm quan với Deutschland ticket 49 Euro. Bắt đầu với RE13, bạn chỉ cần chưa đến 10 phút để vượt qua biên giới Đức và Hà Lan để đến thành phố xinh đẹp này. Đây là một thành phố có mang dấu ấn lịch sử trong Thế chiến thứ hai. Nếu bạn đến Venlo vào mùa xuân hoặc hè, bạn nhất định phải ghé qua dòng sông Meuse và thưởng thức bia lạnh tại vườn bia Cafe De Klep. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Luxembourg

Đi qua Trier và Koblenz với chuyến tàu RE11, bạn có thể chọn Luxembourg là điểm ghé thăm cuối cùng. Nơi đây là điểm đến xinh đẹp và nhỏ bé, thích hợp với những bạn muốn trải nghiệm du lịch. Phương tiện giao thông công cộng ở đây hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể khám phá đất nước này không tốn chi phí. 

Strasbourg, Pháp

Bạn có thể dùng Deutschland ticket 49 Euro để đến thành phố Strasbourg, Pháp. Bạn chỉ cần chi thêm một vài Euro từ điểm dừng cuối cùng của chuyến tàu để đi qua biên giới nước Pháp. Điểm cuối cùng của chuyến tàu là ở Kehl, Đức. 

Hành trình bắt đầu tại Offenburg, Đức, bạn lựa chọn chuyến tàu RB25 để tham thú cảnh đẹp tuyệt vời trên hành trình của chuyến tàu này. Bạn xuống tàu và đi xe điện tại điểm dừng Bahnhof, Kehl sau đó đi vào trung tâm thành phố Alsatian, Pháp.

Strasbourg, Pháp có kiến trúc Nhà thờ Đức bà tại trung tâm thành phố có chiều cao và phong cách khá ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của thung lũng Upper Rhine với những điểm dã ngoại rợp bóng cây bên những dòng nước.

Salzburg, Áo

Đây là điểm đến ngoài Đức cuối cùng bạn có thể đến chỉ với Deutschland ticket 49 Euro. Từ Munich, lựa chọn chuyến tàu RE5, mất khoảng 2 tiếng để bạn di chuyển tới Baravian. Salzburg, Áo là một điểm dừng chân khá thú vị cho bạn. 

Salzburg được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1996. Trung tâm thành phố cổ ở Salzburg (tiếng Đức là Altstadt). Nơi đây nổi tiếng với kiến trúc Baroque và là một trong những trung tâm thành phố được bảo tồn tốt nhất ở phía bắc dãy Alps với 27 nhà thờ khắp thành phố. 

Salzburg là nơi sinh của nhà soạn nhạc thế kỷ 18, Wolfgang Amadeus Mozart. Vì lịch sử, văn hóa và các điểm tham quan của Salzburg đã được coi là “thành phố truyền cảm hứng nhất” của Áo. Đây là một điểm đến thú vị mà bạn nhất định cần đến tham quan và khám phá. 

Kết luận

Chỉ với Deutschland ticket 49 Euro bạn có thể đến 5 điểm đến ngoài nước Đức. Chúng đều là những điểm đến độc đáo và có nhiều giá trị lịch sử, văn hóa. Còn chần chừ gì mà không xách ba lô lên và đi thôi.

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!