Tại sao nên lựa chọn Du học nghề Đức EduGo? 

24/02/2023

Du học nghề Đức EduGo là đơn vị uy tín bạn có thể lựa chọn. Cùng với sự đồng hành của EduGo, bạn sẽ tự tin bước chân vào lộ trình đào tạo ở trời Âu. 

Du học nghề EduGo xây dựng lên với tâm thế trở thành cầu nối cho các bạn trẻ Việt Nam có định hướng đúng, lối đi an toàn, hành trình thuận lợi để đến với nước Đức. Để các bạn được học trong nền giáo dục tốt nhất, chọn một cái nghề có tương lai với mức lương tương ứng. Chúng tôi tự tin có thể đem đến sự đồng hành tốt nhất cho bạn. Bởi chúng tôi sở hữu: 

  • Hệ thống gồm gần 40 chi nhánh văn phòng trên cả nước. 

Đảm bảo thuận lợi cho các bạn ở các tỉnh thành. Các bạn không cần lên thành phố trong quá trình học tiếng và hoàn thành các thủ tục. Ngay tại tỉnh thành của mình, bạn có thể nhận tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. 

  • 1000+ học viên theo học đã tin tưởng và lựa chọn 

Hệ thống học viên đã theo học sẽ là tài liệu tốt nhất để Du học nghề EduGo xây dựng cộng đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sát sao quá trình các bạn học và làm việc bên Đức. Từ đó, đúc kết ra kinh nghiệm để giúp các bạn trẻ tiếp theo thuận lợi qua đó du học nghề. 

  • Thiết bị phòng học hiện đại, ký túc xá tiện lợi

Với các bạn học viên ở xa, EduGo có ký túc xá và cả bếp ăn để hỗ trợ hoạt động sinh hoạt. Trong khuân viên cũng có khu vui chơi, phòng thể dục để các bạn rèn luyện sức khỏe. 

  • Hệ thống đào tạo tiếng Đức EuroCentre chất lượng cao

Tiếng Đức là yêu cầu tiên quyết khi bạn du học nghề. Nằm trong hệ thống giáo dục đạt chuẩn Quốc tế của EduGo Group, EuroCentre sẽ giúp các bạn tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Đức. Mục tiêu cuối cùng của học viên không phải là chứng chỉ để thuận lợi thông qua. Mà đó còn là phương thức giao tiếp để bạn nhanh chóng hòa nhập môi trường bên Đức. Hiện tại, ghi nhận tỷ lệ đạt B1 tại EuroCentre trong mùa tuyển sinh mỗi năm là trên 90%. 

  • Chi phí trọn gói, minh bạch, cam kết không phát sinh

Không cần lo việc học phí khi sang Đức nhưng bạn sẽ mất một khoản chi phí cho việc học tiếng, hoàn thành thủ tục hồ sơ. EduGo sẽ thu khoản phí này nhưng đảm bảo mang đến chất lượng tương đương cho bạn. Đồng thời chi phí này trọn gói và không phát sinh thêm tránh tình huống thiếu minh bạch. Sau khi đồng ý đồng hành với Du học nghề Đức EduGo, bạn sẽ không cần phải lo lắng thêm. Thời điểm tiếp theo bạn chỉ cần dồn hết sức lực học tiếng và chuẩn bị tinh thần du học thật tốt. 

  • Top thương hiệu uy tín hàng đầu

Du học nghề EduGo luôn nằm trong TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Học viên và phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. 

Hiện tại Du học nghề đức EduGo đang tuyển sinh 4 ngành có cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Học viên có thể cân nhắc sự yêu thích, năng lực bản thân và mục tiêu học tập để lựa chọn. 4 ngành đó là: điều dưỡng; nhà hàng, khách sạn; cơ khí và xây dựng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ Hotline: 0966 504 334. 

Du học nghề đức EduGo sẽ là nơi giúp bạn hoàn thành ước mơ du học nghề. Chúng tôi sẽ luôn dõi theo và đồng hành cùng bạn. 

 

Đăng ký ngay
0966504334