Review du học nghề tại Đức

14/02/2022

Du học nghề tại Đức luôn là chủ đề giáo dục được giới trẻ quan tâm mỗi mùa thi cử. Liệu những “lời đồn” về Đức có đúng hay không? Hãy cùng EduGo đọc bài viết dưới cái nhìn của anh chị đi trước review du học nghề tại Đức.

Review du học nghề tại Đức của học viên

Để các bạn trẻ đang có ý định du học nghề tại Đức có cái nhìn khách quan nhất, EduGo sẽ tổng hợp các review trên diễn đàn lớn của du học sinh và các học viên tại EduGo đang học tập tại Đức. Mong rằng với những review du học nghề Đức sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin bổ ích. 

Chia sẻ 1 Review du học nghề tại Đức

Trước khi sang Đức học chương trình nghề mình cũng rất phân vân và lo lắng. Sợ rằng không theo kịp chương trình học vì tiếng chưa tốt. Thế nhưng, khi sang Đức mình được các thầy cô và bạn bè hỗ trợ rất nhiệt tình, không gặp trở ngại do bất đồng ngôn ngữ và văn hóa.

Chia sẻ 2 

Cuộc sống Du học chắc chắn sẽ không dễ dàng như bạn vẫn thấy trên truyền thông. Rời xa gia đình đến một đất nước mới thời gian đầu sẽ khó thích nghi, tuy nhiên chỉ cần bạn quyết tâm và cố gắng thì sẽ sớm hái được trái ngọt. 

Chia sẻ 3

Mình hiện đang học ngành điều dưỡng, trước khi bay mình đọc rất nhiều thông tin, review du học nghề Đức. Thế nhưng, mình mong rằng bạn sẽ không bị loạn thông tin khi tìm hiểu nhiều nguồn, hãy vững tin với lựa chọn mà bạn muốn. Mỗi ngành đều sẽ có những thử thách riêng, không có thành công nào là đến dễ dàng. 

Chia sẻ 4 

Việc học tiếng Đức rất quan trọng, đừng lơ là việc học. Bạn hãy chăm chỉ trau dồi vốn từ để có cơ hội nghề nghiệp với mức lương tốt nhất. Các review du học nghề Đức cũng chỉ nên tham khảo vì mỗi người có những trải nghiệm riêng, đừng quá lo lắng về quyết định. Cho đến hiện tại mình vẫn thấy du học nghề là lựa chọn đúng đắn nhất mà mình đã làm. 

Chia sẻ 5

Hãy dành thời gian rảnh của các kỳ nghỉ để đi làm thêm nhiều bạn nhé. Việc này giúp bạn có thu nhập và nhiều kinh nghiệm hơn đấy, việc trau dồi thật nhiều kỹ năng nghiệp vụ bạn sẽ thăng tiến hơn trên con đường công việc.

Chia sẻ 6

Hãy tuân thủ các luật pháp của Đức, sinh viên đừng nên đi làm quá số giờ cho phép hoặc phi phạm pháp luật. Nếu để bị bắt bạn sẽ bị phạt số tiền rất lớn, tệ hơn là bị trục xuất về nước.

Review du học nghề tại Đức – sự nỗ lực

EduGo hiểu được tâm lý bối rối và lo lắng của các bạn khi chuẩn bị cho hành trang đi du học. Thế nhưng việc liên tục đọc quá nhiều review du học nghề Đức trên mạng sẽ khiến bạn càng rối. Việc cần làm lúc này là phải thật vững tin vào bản thân. 

Những viên kim cương long lanh cũng cần phải trải qua quá trình mài dũa khắc nghiệt mới có thể đem ra bày bán. Tương tư như bạn vậy. Nếu không có những khó khăn thì chặng đường phía trước bạn khó mà bước qua. 

Khi đi du học nghề Đức yêu cần học viên phải tự chủ động trong quá trình học tập. Không có ai nhắc bạn học bài, lo lắng cho sức khỏe của bạn. Việc tự lập là rất cần thiết trong cuộc sống, hãy chăm chỉ học hành để ra trường đúng hạn.

Tuyệt đối đừng ham chơi với những thứ mới lạ mà quên đi việc đi sang Đức để học chứ không phải đi du lịch. Hãy dành thời gian cho bản thân nhưng đừng buông thả bản thân vào những điều không nên. 

Mong rằng với bài viết lần này. Học viên sẽ có thêm nhiều cái nhìn mới thông qua lời review du học nghề Đức của các anh chị đi trước. Chúc bạn thành công trên con đường đã lựa chọn. Hãy liên hệ EduGo nếu bạn cần tư vấn. 

Đăng ký ngay
0966504334