Những kênh Podcast luyện nghe tiếng Đức – Du học nghề

28/04/2022

Podcast những năm gần đây là ứng dụng được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ đơn thuần để thư giãn sau ngày dài mệt mỏi mà khi nghe podcast chúng ta học được rất nhiều điều. Với lượng người sáng tạo nội dung ngày càng đông, các số podcast với đa dạng chủ đề như: kiến thức, tâm sự, học tập,… thu hút đông đảo người nghe. Đặc biệt đối với những bạn du học nghề Đức thì đây là ứng dụng giúp ích rất nhiều. Có thể học và luyện nghe tiếng Đức hiệu quả chỉ nhờ những cách podcast nổi tiếng dưới đây.

Kênh Podcast luyện nghe dành cho du học nghề Đức

Tiếng Đức vẫn luôn là ngôn ngữ được đánh giá khó học nhất. Chính điều này đã khiến các bạn du học sinh sợ hãi và lo lắng khi học các kỹ năng đặc biệt là nghe. Bởi không phải ai cũng có điều kiện học với người bản xứ. Thường xuyên sử dụng tiếng Đức trong giao tiếp hằng ngày. Chính vì điều này mà EduGo muốn gợi ý đến bạn những kênh Podcast chất lượng cải thiện khả năng nghe nói.
Du-hoc-nghe-duc

German Pod 101 – Du học nghề Đức

Việc luyện nghe người bản xứ nói chuyện hàng ngày sẽ giúp chúng ta cải thiện khả năng phát âm chuẩn. Kênh German Pod được đồng dẫn bởi người Đức và người Mỹ đã từng học tiếng Đức. Từ đó các bài học luôn được đánh giá trên các phương diện khác nhau. Bạn dẫn luôn lặp lại các cụm từ, ngắt các cụm từ để người nghe dễ hình dung và nhớ lâu hơn. Dù chưa biết gì về tiếng Đức bạn hoàn toàn có thể nghe chuỗi Podcast này để cải thiện các kỹ năng học tiếng. Bạn dẫn luôn lặp lại các cụm từ, ngắt các cụm từ để người nghe dễ hình dung và nhớ lâu hơn.

DazPod- German As A Second Language

Nếu đang tìm kiếm các thông tin liên quan đến văn hoá, cuộc sống Đức. Thì DazPod là một lựa chọn hoàn hảo, vừa giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nói lại tìm hiểu được những thông tin bổ ích. Với giọng đọc của 1 nam và 1 nữ xoay quanh các câu chuyện gần gũi. Người nghe không bị áp lực quá nhiều về ngữ pháp, cách phát âm. Thế nhưng, mỗi đoạn cao trào người dẫn luôn nhấn trọng tâm của cấu trúc. Bạn sẽ nhớ lâu hơn thông qua cách học này.

Authentic German Learning

Khác với hai kênh Podcast đã nên ở trên. Authentic German Learning lại là kênh dành cho những bạn du học sinh đã có kiến thức nhất định từ trình độ khá trở lên. Nội dung kênh này xoay quanh các chủ đề tin tức. Chính vì vậy mà từ vựng rất nhiều, các cấu trúc câu cũng luôn được thay đổi để tạo hấp dẫn. Học tiếng Đức không chỉ ngày một ngày hai mà đó còn là cả quá trình nỗ lực. Khi có sự ổn định về các kỹ năng bạn vẫn phải thường xuyên trau dồi.

Du-hoc-nghe-duc

Lợi ích của Podcast đối với du học nghề Đức

Du-hoc-nghe-duc

Các nhà sáng tạo nội dung dự đoán Podcast sẽ trở thành ứng dụng được dùng nhiều nhất trong những năm tới. Bởi nó đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể hơn, đối với du học sinh khi tham gia chương trình nghề Đức sẽ có lợi như sau:

  • Tiết kiệm thời gian tìm hiểu về văn hoá, ẩm thực nước Đức
  • Được trau dồi các kỹ năng nghe, nói hoàn toàn miễn phí
  • Chủ động về mặt thời gian, có thể cùng lúc làm được nhiều việc
  • Cải thiện các kỹ năng tư duy
  • Không bị nhàm chán trong phương pháp học tiếng Đức…

Hy vọng, những kênh Podcast trên sẽ đem đến cho các bạn du học sinh nhiều kiến thức bổ ích. Trau dồi khả năng nghe, nói trong thời gian

Kết thúc bài chia sẻ lần này của EduGo mong sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công trên con đường du học nghề Đức. Nếu cần tư vấn hay giúp đỡ các vấn đề liên quan đến du học. Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ đầy kinh nghiệm để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!