Những app cần có cho cuộc sống du học nghề Đức

21/06/2022

Du học nghề Đức là chặng đường đầy mới mẻ, đôi lúc bạn gặp những khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, sau khi vượt qua bạn sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều. Nếu như bạn chuẩn bị sang Đức hay đang trong hành trình tìm hiểu quốc gia này. Bài viết dưới đây là dành cho bạn, EduGo sẽ đưa các thông tin liên quan đến app thông minh. Những app này sẽ là “cánh tay đắc lực” giúp cuộc sống du học của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Cùng xem ngay nhé!

Du học nghề Đức app DB Navigator

Khi mới sang Đức học nghề bạn nhất định phải tải app DB Navigator. Đây là một trong số những app hữu ích, giúp bạn tìm tàu xe nhanh chóng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể xác định được quãng thời gian di chuyển cũng như các chuyến tàu, xe bus, hay ngay cả đi bộ. Cài đặt app này trong điện thoại bạn cũng không còn nỗi sợ lạc đường khi mới sang Đức. Bên cạnh đó, ngoài việc tra tàu xe trong thời điểm hiện tại thì bạn cũng có đặt trước vé tàu. Thời gian đặt trước lên đến rất nhiều tháng. Điều này tạo thuận lợi cho các chuyến nghỉ phép của bạn.

du-hoc-nghe-duc

FlixBus ứng dụng tiết kiệm cho du học sinh

Ngoài DB Navigator thì ứng dụng di chuyển được nhiều du học sinh tải về nhất đó chính là FlixBus. Bởi khi lựa chọn đi FlixBus bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Giá vé của phương tiện này so với việc đặt tàu thông thường rẻ gấp 5 lần. Tuy nhiên, điểm hạn chế vẫn sẽ có điển hình như khi bạn muốn di chuyển quãng đường dài từ Đức sang các quốc gia khác sẽ mất rất nhiều thời gian. Thậm chí lên đến 15 hay 16 tiếng đồng hồ hoặc hơn. EduGo khuyên bạn chỉ nên lựa chọn FlixBus khi di chuyển trong nước Đức để tránh lỡ việc quan trọng hay mệt mỏi vì di chuyển khá lâu.

Immobilien app tìm nhà khi đi du học nghề Đức

Immobilien là app giúp bạn tìm nhà khi mới sang Đức. Khi sử dụng app này bạn có thể tìm thấy các loại nhà ở Đức. Dù cho thuê nhà, ở ghép hay thậm chí mua nhà qua Immobilien. Bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm ra căn nhà phù hợp với khả năng tài chính. Các thông tin đăng tải hoàn toàn chính xác. Khi đã lựa chọn được nơi ở phù hợp bạn liên hệ với chủ nhà qua phần chat hoặc hẹn trực tiếp để trao đổi.

du-hoc-nghe-duc

App Airbnb hỗ trợ đi du lịch

Khi đi du lịch ở Đức hay bất kỳ các quốc gia lân cận khác. Bên cạnh những lựa chọn ở khách sạn thì bạn có thể ở Homestay. Điều này giúp cho quá trình đi du lịch tiết kiệm được rất nhiều chi phí lại mang cảm giác riêng tư, thoải mái. Giao diện của appp cũng rất dễ dùng, bạn chỉ cần chọn thành phố muốn đến. Sau đó lựa chọn từng mức tiền chi trả và nhu cầu mong muốn. Airbnb sẽ đưa ra cho bạn hàng loạt các lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Hơn thế, bạn có thể tích điểm, mã giá giảm qua những lần đặt homestay thành công trên app.

du-hoc-nghe-duc

Trên đây là những chia sẻ của EduGo về các app thông minh. Bạn hãy lưu lại để cuộc sống trên quốc gia mới dễ dàng và thuận lợi hơn. Ngoài ra, nếu bạn biết thêm app hữu ích nào phù hợp với du học sinh có thể cho chúng mình biết với nhé. Đừng quên liên hệ EduGo khi bạn muốn tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334