Không chọn Đại học tôi chọn Du học nghề Đức có phù hợp không

08/03/2023

Không chọn Đại học tôi chọn Du học nghề Đức có phù hợp không? Dù trượt nguyện vọng 1 vào trường Đại học mong muốn, tôi  vẫn không chọn đại một trường khác học tập. Tôi chọn lối đi khác mang tên Du học nghề Đức

Nếu bạn chọn học đại một trường

Nếu chọn học Đại thì bạn chỉ cần điểm sàn đại học là được. Để đáp ứng nhu cầu sính đại học của các gia đình Việt Nam, không thiếu các trường đại học cả tư cả công lập nên và thêm vào ngành dạy những chuyên ngành mới từ đó tăng khả năng trúng tuyển vào các trường đại học cho thí sinh. Tuy nhiên chất lượng của việc ồ ạt mở ra các trường đại học lại không như sự kỳ vọng. 

Chất lượng không tốt, cách đào tạo không khoa học vẫn theo lối mòn truyền thống khiến sinh viên nhàm chán và dễ dàng bỏ cuộc, bỏ học vẫn diễn ra thường xuyên ở những môi trường học tạm, học đại này. Thực tế chứng minh, sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học vẫn thất nghiệp. Bươn trải không nổi ở các thành phố lớn, các bạn vẫn phải về quê, chấp nhận để bố mẹ nuôi hoặc vào các nhà máy, khu công nghiệp. Lựa chọn con đường không phải tri thức mà chỉ là một cánh cửa tạm, tương lai bạn vẫn mù mịt. 

Nếu chẳng may trượt Đại học 

Không chọn Đại học tôi chọn Du học nghề Đức có phù hợp không

Không chọn Đại học tôi chọn Du học nghề Đức có phù hợp không

Đại học là cánh cửa mà hầu hết các bạn trẻ lựa chọn theo đuổi vì nó có vẻ là con đường dễ nhất để đạt được kiến thức làm chủ cuộc sống sau này bởi vừa thoải mái, vừa có các mác và số đông lựa chọn như thế. Tuy nhiên nếu các bạn không được cánh cửa này chấp nhận, các bạn trượt đại học thì cũng không cần phải lo lắng quá. Bạn có thể đi một cánh cửa khác, dẫu khó khăn và thách thức hơn nhưng bạn vẫn có cơ hội để đến với tương lai tươi sáng. Nếu bạn chọn trượt Đại học bạn cần có sự can đảm và kiên trì để tiếp tục bước tiếp. Đến với quyết định này, sẽ có những thách thức, có những khác biệt. Xung quanh hoặc thậm chí bố mẹ có khi cũng không hiểu vì sao bạn lại chọn như thế. Nhưng chính bạn hiểu rằng bạn hi sinh để có một tương lai đảm bảo hơn, để có thể nhìn lên không bằng ai nhưng nhìn xuống cũng chẳng thua kém bạn bè. 

Chọn du học nghề Đức 

Một trong những cánh cửa bạn có thể tìm hiểu sâu hơn chính là du học nghề Đức. Hiện nay đây là phương hướng được nhiều bạn trẻ để ý. Du học thường là dành cho những gia đình có khả năng, có tài chính. Nhưng du học nghề Đức dành cho bất kỳ ai muốn học ở môi trường tốt nhất. Muốn vươn lên ở xã hội tốt nhất. Muốn thử thách để có lương cao, việc tốt, kiến thức, tay nghề tốt. Đừng nghĩ rằng học hành bao nhiêu năm lại làm một ông thợ nghề. Hãy nghĩ rằng dù làm nghề gì cuối cùng mục tiêu vẫn là làm ra tiền. Bạn có tiền, có kiến thức, bạn mới sống ở bất kỳ đâu bạn muốn. 

Du học nghề Đức được miễn 100% học phí. Được có thêm lương nghề trong quá trình học. Thời gian học tập chỉ 3 năm. Sau 3 năm sở hữu bằng nghề cao đẳng. Có tay nghề, có kinh nghiệm. Được học tập những công nghệ, chuyên môn tiên tiến nhất, dù bạn chọn ở lại nước Đức hay chọn về Việt Nam, bạn đều có thể sống tốt. Vất vả hơn 3 năm để đổi lại tương lai dễ thở hơn. Bạn có sẵn sàng đánh đối? 

Nếu bạn cũng chọn  Du học nghề Đức, hãy liên hệ ngay với EduGo để chúng tôi đồng hành cùng bạn ngay từ bây giờ! 

Đăng ký ngay