Giải trí cuối tuần với phim tiếng Đức – Du học nghề

28/04/2022

Học tiếng khi đi du học nghề Đức luôn là nỗi lo lắng của nhiều bạn trẻ. Bởi tiếng Đức rất khó học, nhiều ngữ pháp và cấu trúc phức tạp. Tuy nhiên, nếu không có cho mình trình độ tiếng tốt bạn sẽ khó đạt đủ điều kiện. Cho dù có sang được thì khi giao tiếp cũng như học tập trên giảng đường sẽ gặp nhiều trở ngại. Để giúp bạn gạt bỏ nỗi lo lắng này. EduGo sẽ chỉ cho bạn những bộ phim Đức xem giải trí cuối tuần nhưng lại giúp bạn rèn luyện khả năng nghe hiệu quả.

Phương pháp học tiếng Đức qua phim ảnh

du-hoc-nghe-duc

Phương pháp học tiếng qua phim ảnh đã khá quen thuộc. Đối với tiếng Đức khi áp dụng cách này vẫn mang lại nhiều lợi ích cho người học. Bạn không cần đi xa, đến các trung tâm và bỏ ra một số tiền lớn học với người bản xứ. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay thiết bị di động, chọn ra bộ phim phù hợp. Thì khả năng nghe nói sẽ dần được cải thiện mỗi ngày.

Lựa chọn bộ phim tiếng Đức hay và phù hợp với bạn sẽ có rất nhiều lợi ích. Vừa cải thiện kỹ năng nghe qua lời thoại của các nhân vật lại học được các cấu trúc câu thường xuyên cần sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Việc tiếp thu âm thanh qua phim ảnh bạn yêu thích sẽ tăng khả năng ghi nhớ chủ động hơn. Ngoài ra, trong một bộ phim bạn xem nhiều sẽ rèn luyện khả năng đoán từ nhạy bén.

Những bộ phim bạn nên xem – Du học nghề Đức

Nếu chưa tìm được bộ phim tiếng Đức nào hay thì dưới đây là gợi ý mà EduGo dành cho bạn.

du-hoc-nghe-duc

Chạy đi Lona – Bộ phim rèn luyện tiếng du học nghề Đức

Yêu thích thể loại giải trí, nhẹ nhàng, không có quá nhiều tình tiết suy đoán. Bạn hoàn toàn có thể xem bộ phim “chạy đi Lona” để có cho mình những giây phút thư giãn. Thế nhưng vẫn học được nhiều kỹ năng nghe nói qua phần phụ đề và âm thanh giao tiếp của các nhân vật. Thời gian không dài, hoàn toàn có thể tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần để xem.

Dark (đêm lặng) – Bộ phim tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Đang tìm hiểu về chương trình du học nghề Đức và muốn cải thiện các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thì bạn đừng bỏ qua bộ phim “Dark”. Bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức khi xem xong bộ phim. Tuy thuộc thể loại kinh dị nhưng lại thu hút người xem tìm hiểu nguyên nhân va các tình tiết. Người mới học hoàn toàn nghe và hiểu kịp các câu thoại xuất hiện trong phim. Bởi tốc độ phim chậm, độ lặp lại từ diễn ra cao, cấu trúc câu không quá phức tạp.

How to sell drug online – Cách bán thuốc trên mạng

Khác với hai bộ phim trên, How to sell drug online là câu chuyện gần gũi với đời sống hàng ngày. Các tình huống cho người xem cảm giác quen thuộc. Chính vì vậy mà khi xem bộ phim này xong bạn chắc hẳn sẽ có cho mình vốn từ vựng phong phú. Các cấu trúc hay để sử dụng trong giao tiếp. Tuy nhiên, cốt truyện hơi phức tạp, tốc độ lại nhanh nên sẽ khó theo kịp phần phụ đề.

Du học nghề Đức những điều ít ai nói

Du học nghề Đức đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, hầu hết các thông tin trên mạng khiến các bạn hiểu nhầm về chế độ ưu đãi cũng như mức lương của du học nghề. Trên thực tế, khi tham gia chương trình nghề bạn sẽ được nhận những chính sách hấp dẫn hơn so với bậc Đại học. Cơ hội việc làm được bảo đảm. Nhưng đồng nghĩ với áp lực rất nhiều. Vừa học vừa làm chưa bao giờ là dễ dàng, cần có kiến thức quản lý và sắp xếp thời gian.

Du-hoc-nghe-duc

Đức là một đất nước đáng sống. Nhưng khi xác định tới quốc gia này bạn cần tìm hiểu kỹ về văn hóa cũng như phong tục tập quán. Tránh trường hợp sốc văn hóa, vì không phải quốc gia nào cũng giống nhau. Có những nét văn hóa người Đức thấy bình thường nhưng chúng ta lại coi đó là kỳ lạ. Và ngược lại đối với người Đức cũng vậy. Để tạo thuận lợi nhất, bạn hay tham khảo những người đi trước nhé!

Kết thúc bài chia sẻ lần này của EduGo mong sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công trên con đường du học nghề Đức. Nếu cần tư vấn hay giúp đỡ các vấn đề liên quan đến du học. Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ đầy kinh nghiệm để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!