EduGo – trung tâm du học nghề Đức uy tín hàng đầu Việt Nam

31/03/2023

Du học nghề Đức hiện nay đang rất hot và được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa thích vì những ưu điểm vượt trội và môi trường học tập hiện đại. Nhiều bạn tìm kiếm một trung tâm du học nghề Đức uy tín để gửi gắm ước chinh phục nước Đức. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các lý do tại sao bạn nên chọn EduGo nhé.

Uy tín, tiên phong trong lĩnh vực du học nghề và việc làm quốc tế

trung-tam-du-hoc-nghe-duc

trung tâm du học nghề đức

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học nghề và việc làm quốc tế, là tổ chức uy tín giúp hàng trăm du học sinh du học nghề Đức thành công hàng năm. EduGo luôn thuộc top các trung tâm du học nghề Đức hàng đầu được học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho ước mơ du học tại Đức.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn du học nghề tại Đức, là Tổ chức uy tín tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ xuất sắc, EduGo Group vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. EduGo tự tin có thể hỗ trợ bạn tư vấn ngành nghề, hoàn thiện tất cả các hồ sơ du học nghề Đức và đào tạo học tiếng Đức. 

Là đối tác chiến lược của các trường cao đẳng nghề và tập đoàn giáo dục nghề nghiệp hàng đầu Đức

Với năng lực quan hệ quốc tế rộng khắp với hàng trăm tập đoàn giáo dục, trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada… EduGo đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng với các Tập đoàn giáo dục nghề nghiệp, các hệ thống trường cao đẳng nghề lớn và uy tín tại Đức nhằm cung cấp đa dạng với các chính sách tối ưu các chương trình du học nghề phù hợp với các bạn trẻ trải khắp các lĩnh vực nghề nghiệp tại Đức. Có thể kể đến một số đối tác chiến lược như Tập đoàn BIW, tập đoàn Dehoga, Tập đoàn FU…

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Điều làm lên thành công của một trung tâm du học nghề Đức không thể kể đến đội ngũ nhân viên. EduGo có đội ngũ tư vấn chất lượng cao, chuyên nghiệp. Hàng năm, trung tâm đã hỗ trợ cho hàng trăm học sinh du học nghề Đức thành công. Nhận thức được tầm quan trọng của đội ngũ tư vấn, EduGo không ngừng nâng cao chất lượng, năng lực, chuyên môn để hỗ trợ tốt nhất cho học viên lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân, xu hướng xã hội và có tiềm năng phát triển trong tương lai và quan trọng nhất là phù hợp với điều kiện kinh tế.

EduGo cung cấp các chương trình du học nghề Đức chất lượng

Đáp ứng mọi nhu cầu của du học sinh, EduGo sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng mọi khâu trong việc tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, … và có các gói du học khác nhau phù hợp với cả các bạn có điều kiện kinh tế trung bình khá.

EduGo là trung tâm du học nghề Đức hỗ trợ tư vấn du học đa dạng các ngành nghề, căn cứ xu hướng thị trường và mong muốn của các bạn trẻ. EduGo tự tin mang đến các chương trình du học nghề tại Đức dẫn đầu xu hướng với triển vọng nghề lớn như điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, xây dựng, cơ khí…. Trung tâm cam kết hỗ trợ tối đa cho học viên, gồm những  chính sách hấp dẫn từ nước Đức như: Miễn 100% học phí; nhận lương học nghề từ khoảng 800-1.300 Euro/tháng trong suốt 3 năm học tại Đức; mức thu nhập sau tốt nghiệp cùng cơ hội định cư tại Đức

Khai giang tieng Duc trinh do A1

Hỗ trợ đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức với mô hình chuyên nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu cần thiết của du học nghề là tiếng Đức, trung tâm du học nghề Đức EduGo còn có hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức – EuroCentre với mô hình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa các nhu cầu học tập tiếng Đức và tìm hiểu văn hóa tại Đức của học viên. 

Trên đây là thông tin về EduGo Group cùng những điểm nổi bật làm nên thành công của chúng tôi. Hy vọng EduGo sẽ là trung tâm du học nghề Đức sát cánh cùng bạn trên ước mơ chinh phục nước Đức.

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!