Du học nghề Đức – Những ngành phù hợp với con gái

15/08/2022

Du học nghề Đức là từ khóa được nhiều bạn trẻ tìm kiếm mỗi mùa tuyển sinh. Bên cạnh những thắc mắc về chương trình học hay điều kiện. EduGo thấy rằng các bạn còn đặc biệt quan tâm đến ngành nghề phù hợp với từng giới tính. Điển hình là các bạn nữ, gặp không ít khó khăn và sự phân vân khi đăng ký học nghề. Vậy hãy cùng EduGo tìm hiểu qua bài viết lần này để có câu trả lời chính xác cho bản thân nhé!

Du học nghề Đức có những ngành nào

Để có lựa chọn đúng nhất thì bạn nên hiểu về chương trình nghề. Các ngành được đào tạo chủ yếu là ngành HOT, đang cần một lượng lớn nguồn nhân lực. Chính vì thế số lượng đào tạo cũng không nhiều so với bậc Đại học. Chủ yếu là các nghề như: điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, xây dựng, cơ khí,… Đây cũng chính là việc làm sẽ đem lại rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho người học.

du-hoc-nghe-duc

Về điều kiện thì mỗi ngành sẽ yêu cầu khác nhau. Nhưng nhìn chung không quá khắt khe, du học nghề nên đầu vào được nới lỏng. Tuy nhiên đầu ra lại là cả một vấn đề quan trọng. Sinh viên phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về điểm số, năng lực, quá trình đi thực hành,… Dù là nam hay nữ thì quyết định đi du học là một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để không phải hối hận.

Những ngành nghề phù hợp với con gái

Để giúp các bạn gái có cái nhìn đúng nhất về chương trình nghề. EduGo sẽ phân tích dựa theo các trải nghiệm thực tế của học viên. Bạn chỉ nên tham khảo và suy xét thật kỹ trước khi lựa chọn để bản thân cảm thấy vui vẻ, hài lòng trước quyết định mình đưa ra.

du-hoc-nghe-duc

Du học nghề Đức ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng nằm trong danh sách đầu tiên các bạn gái nên học. Bởi lẽ, đây là một ngành đòi hỏi sự tỉ mỉ, ân cần và chu đáo. Đồng thời người điều dưỡng cũng phải có độ kiên nhẫn tốt. Qua đó mới giao tiếp, giúp đỡ bệnh nhân điều trị một cách dễ dàng. Các bạn con gái đa số đều có những tính cách trên nên sẽ không gặp nhiều trở ngại trong quá trình làm việc. Ngành này đang cần một lượng lớn nhân lực, nếu như bạn mong muốn một công việc ổn định. Mức thu nhập cao, dễ dàng định cư và không gặp quá nhiều khó khăn khi chuyển nơi làm việc. Vậy hãy theo học ngành điều dưỡng để phát triển bản thân, có những thành quả mong ước.

Ngành nhà hàng khách sạn

Du học nghề nhà hàng khách sạn cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn những năm gần đây. Chắc hẳn cũng do một phần, khi học tại Đức sẽ được thực hành nhiều hơn. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp sớm. Điều này rất cần thiết đối với nghề nhà hàng khách sạn. Nếu bạn là con gái, thích giao tiếp, học hỏi. Có tính kiên nhẫn và mong muốn đi du lịch nhiều nơi. Nghề khách sạn, nhà hàng sẽ rất phù hợp với bạn.

Những chia sẻ trên đều dựa theo kinh nghiệm thực tế từ học viên EduGo. Ngoài tham khảo bài viết này, bạn có thể lên làm trắc nghiệm tại các website phân tích nghành nghề của Đức. Qua đây sẽ hiểu hơn tính cách mình hợp với con đường hay công việc như nào. EduGo sẽ để thông tin trang website để bạn tiện tra cứu. Và đừng quên khi còn thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Trắc nghiệm trên website: https://www.perspektiven-finden.com/berufe/welcher-beruf-passt-zu-mir

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!