Du học nghề Đức ngành xây dựng cần điều kiện gì?

29/03/2023

Đức nổi bật với những kiến trúc đơn giản, hiện đại và chú trọng vào sự tiện nghi. Ngành xây dựng tại Đức rất phát triển, thuộc top hàng đầu Châu Âu. Ngành nghề này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề. Nhưng những điều kiện cần thiết để du học nghề tại Đức ngành xây dựng là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lý do khiến du học nghề Đức ngành xây dựng hấp dẫn các bạn trẻ

du-hoc-nghe-duc-nganh-xay-dung-can-dieu-kien-gi

du học nghề đức ngành xây dựng cần điều kiện gì

Du học nghề tại Đức ngành xây dựng có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

  • Miễn học phí.
  • Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp.
  • Nhận lương thực hành trong quá trình du học nghề.
  • Nhu cầu lao động của ngành lớn.
  • Lương ra trường khá, có triển vọng nghề.
  • Cơ hội định cư lâu dài tại Đức.

Du học nghề Đức ngành xây dựng cần điều kiện gì?

Cũng như yêu cầu chung của Du học nghề Đức, với ngành xây dựng, học viên chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau, bao gồm:

  1. Nam, nữ tuổi từ 18 đến 27 đã tốt nghiệp THPT trở lên. Không quan trọng điểm số.
  2. Học viên yêu cầu sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan B, C, bệnh xã hội và các bệnh truyền nhiễm khác. 

Các bạn cần lưu ý là đối với ngành xây dựng, công việc sẽ không nhẹ nhàng. Bạn cần cân nhắc sức khỏe và độ bền của bản thân có phù hợp với công việc không, để tránh nản lòng trong quá trình học tập và làm việc.

  1. Về trình độ ngoại ngữ: Tiếng Đức đạt chứng chỉ B1/B2 do Viện Goethe Việt Nam cấp hoặc các chứng chỉ tương đương được Đại sứ quán Đức chấp thuận như TELC, OSD…

Ngoài ra, bạn cũng cần hoàn thiện bộ hồ sơ để xin visa du học nghề Đức ngành xây dựng. Hồ sơ gồm khá nhiều giấy tờ thủ tục, bạn cần lưu ý để tránh sai sót tốn thời gian và chi phí làm lại, thậm chí không kịp thời gian nhập học.

Có nên chọn một trung tâm tư vấn để giúp hoàn thiện thủ tục du học nghề?

Nhìn chung, thủ tục, hồ sơ xin visa du học nghề tại Đức ngành xây dựng khá phức tạp. Dù đã tìm hiểu du học nghề Đức ngành xây dựng, nhưng nhiều bạn vẫn loay hoay, bối rối và mất rất nhiều thời gian, chi phí để sửa chữa khi tự làm thủ tục, hồ sơ. Thay vì tự làm hồ sơ có thể có khá nhiều rủi ro, bạn có thể chọn một trung tâm tư vấn để hỗ trợ đầy đủ từ khâu tư vấn đến hoàn thiện hồ sơ du học, hỗ trợ cuộc sống tại Đức,… 

EduGo là trung tâm uy tín, có nhiều kinh nghiệm du học nghề và việc làm quốc tế. EduGo có đội ngũ tư vấn chất lượng và uy tín về chương trình Du học nghề Đức. Đặc biệt, EduGo còn là đối tác chiến lược của tập đoàn BIW –  tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Đức. Chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm và khả năng để hỗ trợ, tư vấn cho bạn trên con đường du học nghề tại Đức ngành xây dựng.

Sau bài viết trên, hi vọng bạn có thông tin cho câu hỏi “Du học nghề Đức ngành xây dựng cần điều kiện gì?”. Hy vọng các thông tin trên hữu ích cho bạn đọc.

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!