Du học nghề Đức 2023 tại sao hot đến vậy? ( phần 2)

22/02/2023

Phần 1 đã đưa ra 5 lý do bao gồm: môi trường, văn hóa, con người, giáo dục và đối tượng của du học nghề Đức 2023. Đến với phần 2 các bạn sẽ hiểu hơn lý do vì sao sau khi tìm hiểu, nhiều bạn trẻ liền gật đầu không do dự với du học nghề. 

1,  Không giới hạn đối tượng

Du học nghề Đức 2023 sẽ dành cho các bạn có học lực khá, kể cả trung bình. Do đó các bạn không cần lo lắng phải học giỏi mới đi du học được. Bên cạnh đó, có một điều giúp các bạn yên tâm hơn chính là du học nghề không giới hạn đối tượng tuyển sinh. Bạn chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu ở bậc THPT, có sức khỏe, không tiền án tiền sự, thuộc độ tuổi từ 18 đến 33, bạn pass qua kỳ phỏng vấn xin visa và chứng minh được trình độ ngoại ngữ tiếng Đức là đã có thể học tập bên trời Âu. 

2, Không phải chứng minh tài chính

Vì sao nói du học dành cho nhà giàu. Bởi khi muốn ra nước ngoài bạn cần chứng minh tài chính. Vậy nhưng hiện tại nếu bạn sở hữu chứng chỉ tiếng Đức ở mức B2 và mức lương nghề bạn được trả đảm bảo từ 929 euro thì bạn không cần chứng minh tài chính. Nếu mức lương học nghề dưới 929 euro thì bạn cần chứng minh khoảng thiếu hụt. 

ới bằng B1 tiếng Đức bạn sẽ không cần chứng minh tài chính như trước đây nữa. 

3, Du học nghề Đức 2023 có chi phí tiết kiệm 

So với các nước châu Âu, mức chi phí sống tại Đức được coi là thấp nhất. Chi phí tại đây tiết kiệm khiến học viên không cần lo lắng nhiều. Nền giáo dục được ưu tiên hàng đầu cũng giúp du học sinh nhận được nhiều đãi ngộ. 

Chi phí bạn cần chi tiêu cho việc du học đức 2023 sẽ gồm: tiền nhà, tiền điện nước sinh hoạt, tiền ăn uống, tiền giải trí, mua sắm. Khoản tiền này sẽ dao động từ 800 – 1000 euro tùy theo mức chi tiêu của từng bạn. Nhưng nhìn chung, đây không phải là khoản phí khiến bạn phải âu lo. Bởi không chỉ được miễn 100% học phí, chính phủ Đức sẽ hỗ trợ du học sinh mức lương nghề hàng tháng. Giao động từ 1000 euro trở lên tùy theo ngành nghề bạn học. 

4, Có thể làm việc ngay khi tốt nghiệp 

Nếu như học đại học tại Việt Nam, bạn mất 4 năm sau đó ra trường. Và vẫn phải đối mặt với đào tạo lại. Du học nghề Đức 2023 thì không như vậy. Trong quá trình học, bạn vừa học lý thuyết, song song là thực hành luôn tại doanh nghiệp. Từ đó kết thúc 3 năm học, bạn có thể ký hợp đồng với công ty luôn. Như vậy, thời gian tiết kiệm, kinh nghiệm đã có, nhận việc làm ngay sau khi trường. Đây là những điều mà bạn trẻ nào cũng mong muốn. Hợp đồng bạn sẽ được ký dài hạn từ 2-3 năm với các doanh nghiệp tại Đức. Hoặc nếu  không với tấm bằng cao đẳng nghề, bạn có thể lựa chọn các nước khác ở Châu Âu để làm việc. 

5, Tỷ lệ đậu Visa 100%

Hiện tại, EduGo đều hỗ trợ 100% các bạn học viên đậu visa thành công. Quá trình hỗ trợ hồ sơ, thủ tục cũng thuận lợi và nhanh chóng. Với những bạn chưa biết tiếng Đức, chúng tôi có cơ sở đào tạo tiếng Đức chuyên sâu với hơn 90% đỗ bằng B1. Trong quá trình tìm hiểu và chuẩn bị cho việc du học, sẽ có rất nhiều bước và nhiều khó khăn trở ngại. Nhưng tin tưởng với sự đồng hành của EduGo bạn sẽ thêm động lực để kiên định vươn tới giấc mơ du học. 

Với 10 yếu tố để du học nghề đức 2023 trở nên hấp dẫn, Edugo tin rằng bạn sẽ có quyết định riêng cho mình. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu hơn, hãy liên hệ với chúng mình nhé! 

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!