Du học nghề điều dưỡng tại Đức năm 2022 – Lợi thế hấp dẫn

25/05/2022

Du học nghề điều dưỡng tại Đức luôn được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Ngành nghề này tại Đức luôn trong tình trạng “khát nhân lực”. Chính vì thế mà đây sẽ trở thành cơ hội tốt để các bạn nhận được mức lương hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ tốt. Hôm nay, hãy cùng EduGo đi tìm hiểu về những lợi thế khi lựa chọn sang Đức học điều dưỡng vào năm 2022 này nhé!

Du học nghề điều dưỡng tại Đức “khát nhân lực”

Nước Đức vốn có tỉ lệ dân số già hóa cao lại chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19. Những vẫn đề này khiến cho nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng rất cần thiết. Theo nghiên cứu, đến năm 2035 nước Đức có thể cần đến 500.000 nhân viên điều dưỡng. Người Đức có nhu cầu rất cao về các dịch vụ y tế. Cũng chính vì thế mà các chuyến bay trở du học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới tới Đức học điều dưỡng liên tục tăng đều.

du-hoc-nghe-dieu-duong-tai-duc

Sau khi trải qua 3 năm đào tạo chuyên ngành điều dưỡng. Sinh viên ra trường có thể tự tin làm các công việc liên quan. Vấn đề thất nghiệp hầu như không có. Hơn thế, bạn hoàn toàn có được mức lương hấp dẫn và thăng tiến dần trong công việc. Bằng cấp quốc tế đối với chương trình nghề sẽ cho phép bạn được làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là Châu Âu, một nền kinh tế phát triển và hiện đại.

Các chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho người học

du-hoc-nghe-dieu-duong-tai-duc

Tham gia chương trình đào tạo nghề điều dưỡng tại Đức năm 2022. Bạn được nhận rất nhiều chính sách hỗ trợ từ chính phủ. Theo EduGo tìm hiểu, khó có quốc gia nào trên thế giới đáp ứng đủ những mong muốn của sinh viên đến vậy.

  • Chương trình miễn học phí 100%
  • Được đi thực hành tại các doanh nghiệp, cơ sở bệnh viện để làm quen với công việc
  • Nhận lương thực hành trong quá trình học
  • Việc làm ổn định ngay sau khi ra trường
  • Môi trường làm việc văn minh, chế độ thăng tiến, phúc lợi rõ ràng và hấp dẫn
  • Chính sách định cư và nhập quốc tịch dễ dàng so với các quốc gia khác,…

Mức lương có xu hướng tăng đều

Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ cơ quan báo chí Đức. Mức lương cho ngành điều dưỡng vào năm 2022 đã tăng lên 3 bậc so với năm trước. Điều này cho thấy ngành điều dưỡng đang rất được coi trọng. Các chế độ về lương thưởng trong quá trình học nghề và sau khi ra trường đều hấp dẫn. Hoạt động trong lĩnh vực này bạn sẽ không có quá nhiều lo lắng về mức lương. Cho tới hiện tại, điều dưỡng viên có thể nhận dao động từ 90 đến 100 triệu/vnd tùy khu vực và vị trí làm việc. Điều lưu ý là con số này chưa trừ thuế.

Nếu như sau khi ra trường, đã đi làm một thời gian mà bạn vẫn muốn có mức lương tốt hơn. Hoàn toàn có thể lựa chọn việc học lên cao, nắm chắc các kiến thức chuyên ngành để đảm nhiệm những vị trí quan trọng. Khi đó mức lương cũng cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, quãng đường này cần rất nhiều thời gian cũng như sự nỗ lực của bạn. EduGo tin rằng, nếu đủ đam mê và yêu nghề bạn nhất định sẽ chinh phục được “trái ngọt”.

Mong rằng với những chia sẻ lần này của EduGo, bạn đã hiểu hơn về những lợi thế khi chọn lựa ngành điều dưỡng vào năm 2022. Nếu như cần tư vấn hay trả lời các câu hỏi liên quan đến du học nghề tại Đức. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!