Du học nghề cơ khí tại Đức có thể bạn chưa biết

10/02/2022

Du học nghề cơ khí tại Đức dạo gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên Việt Nam. Hãy cùng EduGo đi tìm hiểu lý do gì khiến nghề cơ khí lại thu hút sự quan tâm đến vậy nhé! Liệu có đủ để chinh phục bạn không nhỉ?

Hiểu rõ về du học nghề cơ khí tại Đức

Du-hoc-nghe-xay-dung-tai-Duc

Nghề cơ khí từ lâu đã là một trong những ngành có tầm quan trọng trong cuộc sống. Đối với Việt Nam ngành này được các bạn nam chọn nhiều hơn vì có tính kỹ thuật, thường xuyên tiếp xúc với các loại máy móc.

Chọn du học nghề tại Đức, bạn sẽ nhận thấy đây là quốc gia phát triển hàng đầu trong lĩnh vực máy móc hiện đại. Sinh viên được rèn luyện, trau dồi các kỹ năng nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao.

Khác với các ngành trong du học nghề như: Điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, xây dựng,.. ngành cơ khí sẽ được chia nhỏ thành những chuyên ngành nhỏ, trong suốt 3 năm sinh viên được đào tạo các kiến thức về: cơ khí ô tô, cơ khí máy móc, cơ khí chế tạo, cơ khí công nghiệp,..

Điều kiện du học nghề cơ khí tại Đức 2022

Cũng giống như các ngành khác trong chương trình du học nghề, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản sau đây:

  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Sức khoẻ tốt và không mắc các bệnh viêm gan B, C, bệnh truyền nhiễm khác
  • Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Đức đạt chứng chỉ B1/B2 do Viện Goethe Việt Nam cấp hoặc các chứng chỉ tương đương được Đại sứ quán CHLB Đức chấp thuận như TELC, OSD… (chưa có sẽ được đào tạo tại EuroCentre).

Cơ hội việc làm nghề cơ khí

Cơ khí là nền tảng cho phát triển vượt bậc của Đức. Từ lâu quốc gia này đã đi đầu trong các lĩnh vực cơ khí và công nghiệp nặng. Chính điều này, khi học tại Đức sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ thuật tiên tiến nhất.

Quốc gia có tỷ lệ dân số già hoá cao nhất luôn gọi tên Đức. Chính điều này mà chính phủ luôn có chính sách cho người nước ngoài đến Đức sinh sống và học tập. Cơ hội việc làm luôn rộng mở, mức lương và những chính sách ưu đãi vượt trội.

Theo khảo sát, tuy vào khu vực cũng như vị trí, mức lương cho nghề cơ khí sẽ giao động từ: 2000 đến 2700 Euro/ tháng.

EduGo – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du học nghề tại Đức

EduGo tự hào là trung tâm uy tín, có nhiều chi nhánh, văn phòng trên khắp cả nước. Hằng năm, mỗi dịp tuyển sinh đến EduGo lại đón rất nhiều bạn trẻ. Có trong mình ước mơ du học, chinh phục du học Đức cũng như nghề cơ khí.

Không chỉ giúp bạn định hướng ngành nghề mà EduGo sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Dù là những bước đi đầu tiên, hay khi bạn đã quen với nhịp sống du học nghề Đức. Đến với EduGo bạn không còn lo lắng về các vấn đề như thủ tục, hồ sơ, các chọn ngành nghề hay chi phí phát sinh. Đội ngũ với chuyên môn cao sẽ tận tình giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh.

Nếu như bạn đã từng học Đại học hoặc đã tốt nghiệp Cao Đẳng nghề cơ khí tại Việt Nam, đây sẽ là ưu điểm lớn. Hãy tự tin nộp hồ sơ ngay nhé!

Mong rằng, với thông tin trên bạn đã có cho mình quyết định du học nghề cơ khí tại Đức. Nếu còn bất cứ thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với đội ngũ EduGo ngay nhé!

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
0966504334