Công trình kiến trúc không thể bỏ khi tới Đức du học nghề

20/08/2022

“Mùa du học” lại tới, dạo gần đây EduGo cũng rất vui khi chuẩn bị tiễn các bạn học viên bước sang một hành trình mới. Bên cạnh những lo lắng, niềm vui của dự định dành cho du học nghề Đức. Các bạn trẻ còn mong muốn được đi du lịch, khám phá quốc gia “phát triển nhất Châu Âu”. Để chuẩn bị tốt hành trang, bài viết dưới đây sẽ liệt kê những công trình kiến trúc nổi tiếng. Bạn hãy lưu lại để ghé thăm ít nhất một lần nhé!

Du học nghề Đức – Ghé thăm nhà thờ Cologne

Đặt chân tới Đức bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những tòa lâu đài cổ kính. Mà còn được ngắm nhìn những nhà thờ mang đậm nét kiến trúc lâu đời. Trong đó phải kể đến nhà thờ Cologne. Nơi đây được mệnh danh là nhà thờ lớn nhất trên nước Đức. Cho dù không theo đạo bạn vẫn có thể ghé thăm, ngắm nhìn công trình kiến trúc. Từ đó sẽ hiểu hơn về lịch sử cũng như văn hóa xung quanh. Mỗi năm nhà thờ Cologne thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Hầu hết đề trầm trồ trước vẻ đẹp nguy nga nhưng không kém phần huyền bí nhờ tone màu chủ đạo là đen. Bạn hãy ghé thăm để chụp những bức hình đẹp và tận hưởng không khí yên bình hiếm có.

Đến Đức không nên bỏ qua cổng thành Branderburg

Cổng thành Branderburg đã trở thành biểu tượng của nước Đức. Dù không tìm hiểu kỹ về quốc gia này nhưng chắc chắn khi nhìn thấy biểu tượng hay hình ảnh của cổng Branderburg mọi người đều biết ngay đó là nước Đức. Nếu là du học sinh bạn hãy đến Berlin chơi và ghé tới cổng thành để chụp những bức hình đẹp. Nằm ở trung tâm đại lộ Unter den Linder vừa dễ tìm kiếm lại nhộn nhịp. Quy tụ rất nhiều nét đẹp văn hóa của nước Đức.

Du-hoc-nghe-tai-duc

Du học nghề Đức – Ngắm nhìn tận mắt bức tường Berlin

Các bạn trẻ ở Việt Nam chắc hẳn đều rất quen thuộc với bức tường Berlin. Bởi trong lịch sử thế giới qua từng giai đoạn luôn đề cập chi tiết. Cho tới tận ngày hôm nay, mỗi khi nhìn vào bức tường Berlin, người dân nước Đức vẫn không thể quên được lịch sử đau thương ấy. Sự chia cắt hai miền đất nước khiến cho rất nhiều người phải xa gia đình. Thậm chí là hy sinh vì vượt qua bức tường dưới sự ngăn cấm. Nếu như bạn là một người yêu lịch sử, muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì đừng bỏ qua bức tường Berlin. Nơi đây được tô vẽ rất đẹp để làm tăng tính sinh động, nghệ thuật. Bạn có thể thoải mái chụp hình bên cạnh bức tường.

Lâu đài Neuschawanstein

Lâu đài Neuschawanstein là một trong những công trình nổi tiếng tại Đức. Thậm chí có rất nhiều bộ phim lấy bối cảnh quay ở tòa lâu đài này. Xung quanh lâu đài là một rừng cây. Bạn ghé thăm sẽ như được bước chân vào thế giới cổ tích đầy lãng mạn. Không chỉ dừng lại ở đó, mỗi mùa qua đi sự thay đổi của tòa lâu đài cũng khác. Dù ghé thăm vào mùa nào cũng mang một nét đẹp rất riêng, lúc thơ mộng nhưng lúc lại ấm áp đến lạ thường.

Trên đây là những chia sẻ của EduGo về công trình kiến trúc nổi tiếng bạn phải ghé thăm khi sang Đức. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334