Cơ hội du học nghề Đức ngành xây dựng dành cho bạn trẻ Việt Nam 

16/02/2023

Du học nghề Đức ngành xây dựng dành cho ai? Học viên Việt Nam có được ưu tiên? Là những điều mà các bạn thắc mắc khi tìm hiểu về ngành học này. 

Du học nghề Đức ngành xây dựng là 1 trong 4 ngành nghề xu hướng. Nó sở hữu lương cao, lương nghề, miễn phí học tập, bằng cấp Quốc tế và có tương lai. Nhìn vào những điểm mạnh này, thay vì học nghề tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ mơ cao hơn với tấm bằng và tay nghề đạt chuẩn Quốc tế. Vậy cơ hội cho các học viên Việt Nam là gì. Cùng EduGo tìm hiểu nhé. 

1, Cơ hội ngành nghề

Đức đang mở cửa rất thân thiện cho giới trẻ Việt Nam. Cơ hội các bạn trẻ dù có hạn hẹp về tài chính vẫn có thể tham gia du học nghề Đức ngành xây dựng. Những chính sách hỗ trợ và chính sách ưu đãi cũng rất hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội cho bạn phát triển công việc tại một quốc gia như Đức. 

Khi tốt nghiệp chương trình học, bạn nhận được bằng Cao đẳng nghề Quốc tế. Tấm bằng này cho phép bạn có thể làm ở Đức hoặc bất kỳ nước nào ở Châu Âu. Hoặc nếu bạn muốn quay về Việt Nam, tấm bằng này cũng mang lại lợi thế hơn cho bạn. Trong trường hợp bạn muốn học lên cao, thay vì chỉ làm thợ nghề, bạn cũng sẽ được tạo điều kiện tốt nhất. 

2, Những lợi ích của du học nghề Đức ngành xây dựng 

Tap doan Azurit Hansa dao tao nganh dieu duong

Một trong những điều du học nghề Đức ngành xây dựng được chào đón là những lợi ích mà nó đem lại. Không chỉ là ngành nghề có tương lai, nó còn sở hữu nhiều mục hấp dẫn. 

– Học viên được miễn học phí trong 3 năm đào tạo nghề tại CHLB Đức

– Môi trường học tập và học nghề đều được trang bị thiết bị hiện đại. Môi trường học tập văn minh cùng giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm. Đức nổi tiếng về giáo dục nên đây là điều bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

– Không chỉ miễn học phí, hàng tháng bạn còn được nhận lương học nghề. 805 – 1.190 Euro/tháng (≃ 23.000.000 – 33.000.000 vnđ/tháng) là số tiền giao động bạn có thể đạt được. Mức lương này sẽ phụ thuộc vào đơn vị bạn thực hành hoặc thành tích của bạn. 

– Ngoài việc đảm bảo thời gian học trên lớp, bạn có thể đi làm thêm. 21 giờ/ tuần là thời gian quy định trung bình. Thời gian này cũng sẽ khác nhau tùy đơn vị và địa điểm bạn làm việc. Mức thu nhập khoảng 9 – 12 Euro/giờ nếu bạn đi làm thêm. Đây sẽ là khoản phí giúp bạn có thể gửi về cho gia đình.

– Đóng Bảo Hiểm từ tiền lương hàng tháng như người lao động Đức bình thường theo quy định 

– Tốt nghiệp nhận bằng Cao đẳng nghề và ký hợp đồng dài hạn. Mức lương nhận được từ 3.000 – 4.400 Euro/tháng (tương đương khoảng 84.000.000 – 123.200.000 vnđ/tháng)

– Sau 5 năm học tập và làm việc, bạn có thể xin cấp phép định cư. 

Du học nghề Đức ngành xây dựng có cơ hội mở rộng cho bạn trẻ Việt Nam. Nếu cần tư vấn sâu hơn về chương trình, chi phí, bạn có thể liên hệ với EduGo! 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!