Các trường đào tạo nghề có tiếng ở Đức bạn cần biết

22/06/2023

Chọn trường đào tạo nghề khi du học nghề tại Đức là rất quan trọng. Một môi trường tốt, chất lượng giảng dạy đào tạo tốt luôn là mục tiêu mà nhiều người hướng tới. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số trường đào tạo nghề nổi tiếng tại Đức nhé.

Trường nghề Euro Akademie, Đức

Trong top các trường đào tạo nghề có tiếng ở Đức, không thể không nhắc tới Euro Akademie. Được thành lập vào năm 1980 tại Cologne, Đức. Được hoạt động như là một tổ chức giáo dục có trình độ cao cho các ngành nghề ngoại ngữ. Tập đoàn Giáo dục ESO có 36 học viện Euro Akademie trên khắp nước Đức.

Tất tất cả hệ thống giáo dục, các trường nghề Euro Akademie đều cung cấp chương trình giáo dục toàn thời gian và nhiều chương trình đào tạo toàn thời gian và bán thời gian. Học viên có thể tùy ý lựa chọn ngành nghề, chuyên môn phù hợp như là:

Ngoại ngữ và Nghiên cứu Quốc tế: gồm đào tạo về phóng viên quốc tế, phiên dịch viên,…

Sư phạm & Nghiên cứu Xã hội: bao gồm đào tạo giáo viên, trợ lý giáo dục xã hội, công tác y tế và xã hội, bảo mẫu.

Sức khỏe & Chăm sóc sắc đẹp: bao gồm y tá, điều dưỡng, trợ lý y tế,..

Kinh doanh và Quản lý: bao gồm trợ lý thương mại, trợ lý thể thao, giám đốc kinh doanh, thương gia Euro, kinh tế quản trị, quản lý hành chính quốc tế ESA, nhân viên tiếp thị

Khi chọn học tại các trường dạy nghề, trường kỹ thuật và cao đẳng kỹ thuật của trường, bạn có thể nhận được chứng chỉ, bằng cấp quốc gia và quốc tế.

Trường nghề Ludwig Fresenius, Đức

truong dai hoc duc

truong dai hoc duc

Ludwig Fresenius là thuộc top các trường đào tạo nghề có tiếng ở Đức. Đây là trường có bề dày lịch sử, tiền thân là trung tâm đào tạo y tế, được thành lập năm 1979 tại Marburg. Đến năm 1996, mạng lưới công ty Die Schule được thành lập. Sau đó trải qua việc đổi thương hiệu của hệ thống mạng lưới trên toàn quốc thành Trường Ludwig Fresenius ngày nay. Các trường Ludwig Fresenius được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 29990 và được AZAV phê duyệt là tổ chức giáo dục.

Ludwig Fresenius đào tạo trong các lĩnh vực:

Khoa học trị liệu và chăm sóc sức khỏe, 

Điều dưỡng và sư phạm,

Y học và khoa học phòng thí nghiệm lâm sàng

Kinh tế và công nghệ,…

Có thể nói các trường Ludwig Fresenius dẫn đầu tại thị trường Đức trong lĩnh vực vật lý trị liệu, Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, Ludwig Fresenius có thể được coi là một trong những trường đào tạo nghề nổi bật tại Đức.

Trường nghề WBS Training, Đức

WBS Training là một trong các trường đào tạo nghề có tiếng ở Đức mà không thể không nhắc tới. Với hệ thống trường nghề lên tới 160 trung tâm và hơn 1000 nhân viên tại Đức và hệ thống các đối tác quan trọng, đây là một trường đào tạo nghề uy tín hàng đầu tại Đức. 

Chương trình đào tạo nghề Đức gồm nhiều lĩnh vực

Công nghệ thông tin (SAP, AutoCAD)

Đào tạo quản lý

Tự động hóa và năng lượng tái tạo 

Chăm sóc sức khỏe và xã hội.

Quản lý chăm sóc sức khỏe và sổ sách kế toán,

Quản lý chất lượng trong các tổ chức chăm sóc y tế và xã hội,..

Ngoài ra, trường nghề này còn cung cấp một số khóa đào tạo nghề trên website. Hình thức học tập khá linh hoạt.

Kết luận

Trông đây là thông tin một số trường đào tạo nghề top đầu trong Các trường đào tạo nghề có tiếng ở Đức và du học nghề Đức. Hy vọng các thông tin trên hữu ích cho bạn đọc.

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!