Ai phù hợp để du học nghề Đức ngành cơ khí? 

17/02/2023

Không phải ai cũng phù hợp với Du học nghề Đức ngành cơ khí. Ngành nghề này cũng có những đặc thù riêng. Vậy đối tượng nào sẽ phù hợp với ngành này đây? 

Cơ khí là ngành học liên quan đến máy móc, do đó, ngành này sẽ thu hút khá nhiều bạn nam. Đương nhiên con gái cũng có thể theo học ngành này nhưng sẽ không nhiều. Ngành học này được rất nhiều bạn trẻ Đức lựa chọn. Đây là ngành chủ chốt của Đức và có mức lương cao, cơ hội rộng mở. 

1, Những công việc ngành cơ khí 

Khi Du học nghề Đức ngành cơ khí bạn sẽ được lựa chọn các công việc liên quan đến ngành cơ khí để tham gia học tập và làm việc. 

Làm những công việc liên quan đến linh kiện như sản xuất, sửa chữa, phân phối. Sản xuất các công cụ thuộc nhóm ngành kỹ thuật. 

Làm hệ lập trình, vận hành hoặc chế tạo các máy móc. 

Làm về lắp ráp phần thiết bị để tạo nên một máy móc hoàn chỉnh.

Làm về kiểm tra các bộ phận máy móc đảm bảo máy móc vận hành đúng chuẩn. 

Về cơ bản, bạn sẽ học để trở thành một thợ cơ khí lành nghề. Tiêu chuẩn của nước Đức rất cao nên ngành học này cũng rất nặng về kiến thức. Ngành học này cũng sẽ có thời gian học dài hơn các ngành khác của du học nghề Đức. 

2, Đối tượng tuyển sinh 

Tap doan Azurit Hansa dao tao nganh dieu duong

Có khí yêu cầu bạn phải nghiêm túc với khối lượng kiến thức lớn. Bên cạnh đó những bạn có kiến thức về lập trình, hoặc có thành tích tốt trong khối tự nhiên về toán, lý sẽ có điểm lợi tốt hơn. Bởi các bạn sẽ có sự nhanh nhạy hơn với ngành học. Biết tiếng Anh cũng sẽ là một lợi thế khi các tài liệu học thuật sẽ dùng tiếng Anh. Hơn nữa, tiếng Đức của bạn cũng cần thành thạo để có thể giao tiếp tốt các thuật ngữ trong quá trình học nghề. 

Một số yếu tố phù hợp cho du học nghề Đức ngành cơ khí là như thế. Tuy nhiên, ngành học này cũng mở rộng cơ hội cho bất kỳ ai muốn theo đuổi. Những điều kiện để có thể du học sẽ ở mức cơ bản nhất. 

– Độ tuổi du học phù hợp là từ 18 đến 28 tuổi 

– Tốt nghiệp thấp nhất là trung học phổ thông, hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

–  Lý lịch trong sạch, không tiền án, tiền sự.

– Sở hữu sức khỏe tốt, không có các bệnh truyền nhiễm. 

– Tiếng Đức thi lấy chứng chỉ từ trình độ A2 trở lên.

3, Nên chọn công ty nào làm hồ sơ 

Hiện nay rất nhiều trung tâm hỗ trợ cho việc đi du học nghề Đức ngành cơ khí. Nhưng không phải nơi nào cũng hỗ trợ tốt nhất. Bạn cần phải tỉnh táo để lựa chọn những đơn vị uy tín. Giúp bạn không chỉ làm hồ sơ thuận lợi mà còn đồng hành cùng bạn trong cả chặng đường dài sau này. 

EduGo với mong muốn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất để hiện thực hóa tương lai của bạn. Chúng tôi đã đi cùng với hàng ngàn học viên và rất hạnh phúc với những thành công của các bạn. EduGo Group tự tin là đơn vị hàng đầu về hỗ trợ Du học nghề Đức tại Việt Nam. Chúng tôi có: 

  • Gần 40 chi nhánh văn phòng trong hệ thống trên cả nước
  • Cộng đồng 1000+ học viên đang tin tưởng, lựa chọn theo học
  • Trang bị cơ sở vật chất, phòng học, ký túc xá hiện đại cho học viên
  • Hệ thống dạy tiếng Đức EuroCentre chất lượng, tỷ lệ đạt B1 hàng năm đạt trên 90%
  • Chi phí trọn gói, minh bạch và không phát sinh
  • Đạt danh hiệu TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về du học nghề Đức ngành cơ khí, hãy liên hệ với chúng tôi! 

 

Đăng ký ngay