Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn mang đến điều gì cho bạn?  

21/04/2023

Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn được ưa chuộng. Ngành học này có mang đến nhiều điều thú vị không, cùng chúng mình tìm hiểu nhé. 

Nhiều bạn học viên lựa chọn Đức là điểm đến cho tương lai của mình. Trong đó Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn nằm trong top ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất. Nguyên nhân là không chỉ chính sách hỗ trợ của chính phủ Đức tốt, mà các ưu điểm đi kèm và yếu tố nghề nghiệp cũng rất được các bạn trẻ hoan nghênh. Bên cạnh đó, việc đi du học nghề cũng có chi phí tiết kiệm, không quá tốn kém nếu muốn học tập ở các nước trời Âu. 

 

Đối tượng của Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn là bất cứ ai. Bên cạnh việc kiếm cho mình một nghề, nhận được thu nhập hấp dẫn thì bạn còn khai thác được rất nhiều điều khi du học nghề tại một đất nước khác.

Khám phá những điều mới mẻ 

Bước chân sang Đức du học, bạn sẽ được khám phá nhiều điều thú vị tại đây. Điều đầu tiên bạn sẽ biết được một ngôn ngữ mà hầu hết các quốc gia ở Châu Âu đều sử dụng – tiếng Đức. Bạn được tiếp cận với những nghiên cứu khoa học, những kiến thức đương đại thành công nhất lịch sử. Bạn sẽ yêu thích nếu khám phá, tìm hiểu và có thể hòa nhập với văn hóa, con người nơi đây. Nước Đức chắc chắn là một nơi khiến bạn cảm thấy bất ngờ và muốn gắn bó với nó. 

Một công việc với mức thu nhập cao 

cuộc sống của du học sinh Việt Nam khi mới sang Đức

Du học nghề sẽ là những bạn trẻ vừa học vừa làm với việc Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn cũng vậy. Ở đây, bạn xa gia đình, xa Việt Nam để tìm cho mình một công việc có mức thu nhập cao. Đồng thời bạn cũng trau dồi chuyên môn, tay nghề tại một đất nước đánh giá rất cao chất lượng lao động. Để sau khi kết thúc 3 năm học tập, bạn hoặc là chọn ở lại Đức lập nghiệp hoặc là có thể tự tin trở về Việt Nam tìm con đường riêng cho mình. 

Rèn luyện những kỹ năng tốt nhất 

Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn đòi hỏi bạn cần có một năng lực chuyên môn, tinh thần cầu tiến, tính cách cẩn thận và tỉ mỉ. Khi tham gia học tập và đào tạo, bạn sẽ biết được rằng, làm nghề cũng nghiêm túc không kém bất cứ công việc trí thức nào. Và cơ hội sẽ đến với mọi người nếu biết học hỏi và kiên trì. Khi có cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 4*, 5* sẽ là lúc bạn tiếp xúc gần nhất với những người thành công. Để có thể tạo dựng những mối quan hệ mới hay đơn giản là được truyền cảm hứng từ chính họ. Học nghề không phải con đường cuối cùng của bạn, mà nó chỉ là một chặng trong tương lai nghề nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể trở thành quản lý, giám đốc hay bất cứ ai từ một xuất phát điểm là thợ lành nghề. 

Cơ hội nhận thẻ xanh 

Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn sẽ có 3 năm học tập. Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, bạn sẽ ký hợp đồng dài hạn từ 2-3 năm với các doanh nghiệp, cơ sở. Theo đó, chỉ sau 5 năm học và làm ở đây, bạn có cơ hội nộp hồ sơ xin cấp thẻ xanh. Bạn có thể lựa chọn định cư tại đất nước phát triển này. Rất nhiều bạn học viên sau khi du học lựa chọn hình thức này. Tiếp tục ở lại Đức làm việc và hỗ trợ phần nào thu nhập về gia đình. Hoặc khi đã cứng cáp về tài chính có thể bảo lãnh gia đình sang định cư cùng. Việc sống ở đất nước phát triển cũng đem lại nhiều lợi ích cho bạn và gia đình.

Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn sở hữu nhiều lợi ích. EduGo mong bạn sẽ tìm ra những hướng đi tốt nhất cho mình. 

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!