Chúc mừng đoàn bay thứ 2 trong tháng 10 của EduGo cất cánh thành công

20/10/2021

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du học nghề và việc làm quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm,Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group luôn nỗ lực đem tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chúc mừng đoàn bay thứ 2 trong tháng 10 của EduGo đã chính thức đặt chân lên chuyến bay mang tên “ Du học nghề Đức”, chạm tới ước mơ được trở thành những công dân toàn cầu năng động và tự tin.

Sau 8 tháng được đào tạo tiếng Đức tại EduGo, các em đã xuất sắc thi đỗ B1 tiếng Đức cả 4 kỹ năng chỉ trong 1 lần duy nhất. Và chỉ sau 9 ngày, các em đã nhận được visa – tấm vé quyền lực sang CHLB Đức.

Đây chính là những minh chứng cho sự cố gắng, chăm chỉ để đạt được ước mơ học tập và làm việc tại CHLB Đức của các học viên cũng như những nỗ lực của EduGo, luôn mang tới cơ hội tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Một lần nữa, chúc các em sẽ có những trải nghiệm mới tại CHLB Đức!

Phía trước còn chặng đường rất dài và chắc chắn, EduGo sẽ luôn ở đây đồng hành cùng các em.

Chúc các em có một chuyến bay an toàn! Hẹn gặp lại em ở thành công!

—————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
0966504334