Chủ tịch EduGo Group tham dự Hội nghị bàn tròn Việt – Đức (ngày 13/11)

23/11/2022

Tối ngày 13/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế đã diễn ra Hội nghị Bàn tròn doanh nghiệp Việt – Đức, nằm trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng nước CHLB Đức tại Việt Nam, sự kiện đặc biệt có sự tham dự của Thủ tướng Việt Nam Phạm Minh Chính và Thủ tướng Đức Olaf Scholz.

Tại sự kiện, hai Thủ tướng đã phát biểu và thông báo về kết quả tọa đàm, hợp tác giữa hai nước, đánh giá cao mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và CHLB Đức, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển cho doanh nghiệp hai nước trong thời gian tới.

Thủ tướng Việt Nam Phạm Minh Chính phát biểu

Sau phần phát biểu của hai Thủ tướng Việt Nam và CHLB Đức là phiên thảo luận hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước với sự tham gia của các Tập đoàn hàng đầu hai nước trong từng lĩnh vực.

Thủ tướng Đức Olaf Scholz phát biểu

Phiên thảo luận được chủ trì bởi Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Thị Bích Ngọc và Quốc vụ khanh CHLB Đức Franziska Brantner.

(Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị do Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Thị Bích Ngọc và Quốc vụ khanh CHLB Đức Franziska Brantner chủ trì).

Chủ tịch EduGo Group – Ông Nguyễn Bá Tưởng là đại diện duy nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, lao động tay nghề hợp tác với CHLB Đức tại Việt Nam được mời tham dự sự kiện đặc biệt này.

(Ảnh: Ông Nguyễn Bá Tưởng (Vest trắng) cùng đại diện doanh nghiệp Việt Nam tham dự sự kiện).

Bên cạnh các thỏa thuận hợp tác về quốc phòng và năng lượng xanh thì hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nghề, lao động và việc làm chính là một trong ba trọng tâm hợp tác chiến lược được hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác nhân dịp chuyến thăm này của Thủ tướng Đức Olaf Scholz tới Việt Nam.

Toàn cảnh hội nghị

EduGo Group hiện nay là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hợp tác đào tạo nghề với CHLB Đức và đưa lao động tay nghề Việt Nam sang làm việc tại CHLB Đức.

(Ảnh: Ông Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch EduGo Group chụp ảnh lưu niệm cùng Quốc vụ khanh CHLB Đức Franziska Brantner).

Sự phát triển tốt đẹp của mối quan hệ chiến lược Việt Nam – CHLB Đức đặc biệt các thỏa thuận mới giữa hai nước trong lĩnh vực đào tạo nghề, lao động và việc làm sẽ mở ra nhiều tiềm năng, cơ hội hơn nữa cho học viên và lao động tay nghề sang học tập và làm việc tại CHLB Đức với mức lương và phúc lợi vượt trội so với tất cả thị trường lao động khác.
Hãy cùng EduGo nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại Hội nghị Bàn tròn doanh nghiệp Việt – Đức diễn ra vào tối ngày 13/11.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334