Chủ tịch EduGo Group điều hành “Tọa đàm kinh tế 2023 – Nhận diện và hành động của doanh nhân trẻ” cùng các doanh nhân hàng đầu Việt Nam

20/02/2023

Ngày 17 – 18/2, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) tổ chức chương trình “Xuân đoàn viên HanoiBA 2023” với chủ đề “kết nối vươn xa” tại Vườn Vua Resort & Villas, tỉnh Phú Thọ. Chủ tịch EduGo Group, ông Nguyễn Bá Tưởng đã điều hành (host) trong phiên Tọa đàm “Kinh tế 2023 – Nhận diện và hành động của Doanh nhân  trẻ”.

Xuân đoàn viên HanoiBA 2023

Tọa đàm kinh tế 2023 – Nhận diện và hành động của doanh nhân trẻ cùng các doanh nhân hàng đầu Việt Nam (Ảnh: HanoiBA)

Sự kiện “Xuân đoàn viên HanoiBA 2023” với mục tiêu sẽ là bàn đạp đầu tiên và vững chắc để phát triển các kết nối, hỗ trợ chuyên sâu doanh nghiệp trong việc phát triển kinh doanh, nâng cao trình độ, gây dựng thêm giá trị để giúp hội viên vượt qua giai đoạn khó khăn sắp tới. Tọa đàm “Kinh tế 2023 – Nhận diện và hành động của Doanh nhân trẻ”,  trong khuôn khổ chương trình Xuân Đoàn viên 2023, nhằm tạo diễn đàn để các Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cùng tìm ra con đường, giải pháp phù hợp cho thời gian tới.

Xuân đoàn viên HanoiBA 2023

Toàn cảnh Hội nghị diễn ra vào ngày 17/02/2023 tại Vườn Vua Resort & Villas (Ảnh: HanoiBA)

Chương trình đã diễn ra rất thành công với sự quy tụ của những Doanh nhân danh tiếng và giàu kinh nghiệm:
– Ông Nguyễn Tuấn Hải – Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sao Đỏ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn ALPHANAM
– Ông Nguyễn Xuân Phú – Nguyên Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE
– Ông Lê Trí Thông – Phó Chủ tịch Hội DNT TP. Hồ Chí Minh, TGĐ CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ)
– Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội, TGĐ CTCP Tập đoàn ĐTXD và Du lịch Bảo Sơn
– Ông Nguyễn Phúc Long – Chủ tịch CLB Sao Vàng Đất Việt, Phó Chủ tịch Hội Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Thăng Long

Đặc biệt, Ông Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch EduGo Group tham gia với vai trò điều hành Tọa đàm “Kinh tế 2023 – Nhận diện và hành động của Doanh nhân trẻ” cùng các Doanh nhân, Chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Xuân đoàn viên HanoiBA 2023

Ông Nguyễn Bá Tưởng (ngoài cùng bên phải) – Chủ tịch EduGo Group tham gia với vai trò điều hành (ảnh: HanoiBA)

Không chỉ có ý nghĩa là chương trình khởi đầu của một năm mới, thông qua Tọa đàm “Kinh tế 2023 – Nhận diện và hành động của Doanh nhân trẻ”, hàng trăm doanh nhân đã nhận được nhiều thông tin và bài học vô cùng giá trị như:
– Các dự báo, đánh giá về tình hình kinh tế vĩ mô 2023 hiện nay đã và những ảnh hưởng trực tiếp tới các doanh nghiệp trong nước.
– Nhận diện những vấn đề cụ thể mà doanh nghiệp đang trực tiếp phải đối mặt và vượt qua trong năm 2023.
– Cách thức để doanh nghiệp và doanh nhân chuẩn bị tâm thế, sự thích ứng nhằm có chiến lược phù hợp về thị trường, về quản trị, vận hành, đầu tư…trong bối cảnh hiện nay.
– Dự báo những cơ hội sẽ được mở ra cho các doanh nghiệp, doanh nhân bản lĩnh, sáng tạo, tìm được lối đi riêng.

EduGo Group với vai trò là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, lao động, việc làm quốc tế cũng luôn sẵn lòng kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong đầu tư, hợp tác quốc tế cũng như đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nước ngày một phát triển hơn.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!