BĐH EduGo Group tiếp tục chuyến thăm học viên tại Leipzig – CHLB Đức

22/06/2022

Nằm trong chương trình gặp gỡ & làm việc trực tiếp cùng các đối tác tại nước Đức, BĐH EduGo tiếp tục tới những thành phố khác nhau để thăm hỏi và động viên các học viên EduGo đang học tập và làm việc tại quốc gia đáng sống bậc nhất châu Âu.

BĐH ăn tối cùng các em học viên tại Leipzig – CHLB Đức

Trong chuyến gặp gỡ lần này, BĐH dừng chân tại thành phố Leipzig xinh đẹp của nước Đức để làm việc cùng đối tác, tham quan các trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại đây nhằm mở rộng cơ hội cũng như mang tới các chương trình Du học nghề Đức chất lượng nhất tới học viên EduGo. Đồng thời, BĐH cũng ghé thăm tặng quà và chia sẻ cùng các bạn học viên ngành Điều dưỡng tại đây.

BĐH tham gia một sự kiện đường phố tại Leipzig cùng các bạn học viên

Điều đặc biệt trong các chuyến thăm chính là sự gần gũi không khoảng cách giữa BĐH EduGo Group cùng các bạn học viên, ngoài việc cam kết đồng hành cùng học viên trong lựa chọn du học nghề Đức, EduGo luôn chú trọng mang tới một môi trường học tập lành mạnh, bình đẳng, giúp học viên tự tin đưa ra ý kiến cá nhân, từ đó giúp học viên ngày càng phát triển các kỹ năng mềm nhiều hơn.Đây có thể nói là ưu điểm vượt trội dành cho học viên EduGo. 

BĐH EduGo Group và các bạn học viên tại thành phố Leipzig đã kết thúc ngày gặp gỡ với những trải nghiệm cùng nhau vô cùng vui vẻ và những bữa ăn vô cùng ấm cúng. EduGo luôn hy vọng các em học tập thật tốt và luôn vững tin vào lựa chọn của bản thân!

BĐH chụp ảnh kỷ niệm trong chuyến đi tham quan tại Leipzig cùng học viên

Chuyến thăm học viên EduGo tại CHLB Đức vẫn còn tiếp nối, theo dõi Du học EduGo thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334  

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!