BĐH EduGo Group thăm hỏi và tặng quà học viên tại CHLB Đức

14/06/2022

Nằm trong chương trình gặp gỡ & làm việc trực tiếp cùng các đối tác tại nước Đức trong tháng 6 này, BĐH EduGo cũng đã có những chuyến thăm hỏi các học viên EduGo đang học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Hình ảnh BĐH EduGo Group tới thăm hỏi học viên Chu Văn Tuấn tại nhà hàng Tuấn thực hành

Ngoài việc mang tới cho các bạn trẻ một môi trường học tập bài bản, chuyên nghiệp và năng động tại Việt Nam, EduGo luôn nỗ lực để mỗi học viên khi tham gia vào các chương trình du học nghề Đức tại các tập đoàn nghề sẽ luôn được hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi được học tập và làm việc ở môi trường chất lượng nhất, hơn thế, điều khiến chúng tôi luôn tự hào chính là sự cam kết đồng hành cùng các bạn trẻ lựa chọn Du học nghề Đức tại EduGo.

Minh chứng cho điều đó chính là những chuyến thăm hỏi, động viên học viên EduGo tại CHLB Đức, giúp các em học sinh yên tâm học tập và rèn luyện để trở thành những công dân toàn cầu năng động.

Hình ảnh BĐH EduGo Group tới thăm và tặng quà cho học viên Trần Hoài Thu tại nhà hàng thực hành

Đặc biệt, trong chuyến thăm lần này, BĐH EduGo đã được chính Học viên ngành Nhà hàng – Khách sạn của EduGo đang thực hành nghề tại nhà hàng ở Hamburg trực tiếp phục vụ.

CChỉ sau 6 tháng học tập và thực hành tại Đức, các em đã trưởng thành vượt bậc và thành thạo trong giao tiếp phục vụ khách Đức, điều đáng chú ý là thu nhập hàng tháng (đã trừ tất cả thuế, Bảo Hiểm, chi phí ăn ở) của các em đều trên 1.000 Euro/tháng, nhiều bạn đã có khoản tích góp gửi về gia đình.

Đây có thể nói là mức thu nhập cao nhất của học viên học nghề trên thị trường ngành Nhà hàng – Khách sạn mà EduGo triển khai, tương đương cả mức thu nhập của Học viên đã tốt nghiệp khác.

Hình ảnh học viên EduGo – Lê Văn Đức trực tiếp phục vụ BĐH EduGo Group tại nhà hàng làm việc

Kết thúc lần gặp gỡ này, BĐH EduGo cũng đã có những chia sẻ, động viên và  gửi tặng món quà kỷ niệm tới các bạn học viên. Chúc các em học tập tốt và luôn vững tin vào lựa chọn của bản thân!

Chuyến thăm học viên EduGo tại CHLB Đức vẫn còn tiếp nối, theo dõi fanpage Du học EduGo thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

———————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334  

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Nguyên Trang

Đăng ký ngay
0966504334