EduGo Group ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Duy Tân

24/12/2020

Ngày 24/12/2020, Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế EduGo (EduGo Group) và trường Đại học Duy Tân đã tiến hành buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về hoạt động tư vấn du học nghề tại CHLB Đức nhằm mang tới cơ hội học tập, làm việc và định cư lâu dài trên nước Đức cho các bạn sinh viên trường Đại học Duy Tân.

Trường Đại học Duy Tân là một trường đại học tư thục đầu tiên và lớn nhất  miền Trung Việt Nam, được thành lập năm 1994. Với những bước đi thiết thực và hiệu quả trong công tác dạy và học, hơn 26 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân đã có những bước phát triển mạnh mẽ và là nơi đào tạo chất lượng đa ngành, đa lĩnh vực cho thế hệ sinh viên Việt Nam.Trường Đào tạo Y Dược là một trong 5 trường thành viên của đại học Duy Tân, với bề dày phát triển, hàng năm, Đại học Duy Tân đã cung cấp hơn 1.000 cử nhân Điều dưỡng Đa Khoa chính quy cho thị trường lao động, nhiều cựu sinh viên của trường hiện giữ các vị trí công việc quan trọng trong các cơ sở y tế trong và ngoài địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên Trường Đào tạo Y Dược của  Đại học Duy Tân mở rộng cánh cửa nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, đồng thời, giúp sinh viên có cơ hội được học tập và làm việc tại quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu như CHLB Đức, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group chính thức ký hợp tác với Trường Đại học Duy Tân trong hoạt động tư vấn du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức.

Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại Đức – một  nền giáo dục, kinh tế hàng đầu liên minh châu Âu, EduGo thấu hiểu được mong muốn của quý phụ huynh cũng như các bạn sinh viên. EduGo mang tới chương trình chuyển đổi bằng cấp nghề điều dưỡng 12 tháng tại CHLB Đức với trợ cấp hàng tháng từ 1.900 – 2.200 Euro và mức lương sau khi tốt nghiệp lên tới 3.500 Euro sẽ giúp các bạn trẻ đam mê làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng có một sự nghiệp bền vững.

Tại buổi lễ ký kết, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân – kiêm Hiệu trưởng Trường Đào tạo Y Dược đã khẳng định rằng: “ Du học nghề Đức ngành Điều Dưỡng hệ chuyển đổi bằng là cơ hội mới cho sinh viên Trường Đào tạo Y Dược, sinh viên có cơ hội nâng cao tay nghề và phát triển bản thân tại quốc gia phát triển tại châu Âu”

Đại diện Edugo Group, ông Nguyễn Bá Tưởng – Tổng giám đốc công ty cổ phần giáo dục quốc tế EduGo phát biểu: “Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành người đồng hành cùng các bạn sinh viên trường Trường Đào tạo Y Dược trên con đường học tập, làm việc và phát triển trong lĩnh vực điều dưỡng tại nước Đức’’. 

Kết thúc buổi lễ, hai bên hy vọng hợp tác lâu dài và mang tới cơ hội bước ra thế giới cho sinh viên đại học Duy Tân.

Nguyên Trang

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!